VĐV đấu kiếm Mỹ bị 'hắt hủi' ở Olympic vì cáo buộc tấn công tình dục

23/07/2021 05:01 GMT+7

TTO - VĐV đấu kiếm Alen Hadzic bị hạn chế việc tiếp xúc với các đồng đội ở đội tuyển Mỹ, sau khi anh bị tố cáo về tội tấn công tình dục.

VĐV đấu kiếm Mỹ bị hắt hủi ở Olympic vì cáo buộc tấn công tình dục - Ảnh 1.

Alen Hadzic bị "hắt hủi" vì những cáo buộc gần đây - Ảnh: GETTY IMAGES

Theo báo USA Today, Alen Hadzic bị 3 người phụ nữ tố cáo về tội tấn công tình dục trong giai đoạn từ năm 2013 đến 2015. Vì điều này, trong tháng 6 vừa rồi, Trung tâm về an toàn thể thao Mỹ (USOPC) quyết định tạm đình chỉ VĐV đấu kiếm này.

Nhưng một thẩm phán đã hủy quyết định đình chỉ nêu trên sau đó, nên Hadzic được phép tham dự Olympic Tokyo. Nhưng điều đó không thể giúp Hadzic yên tâm tham dự thế vận hội vì đội tuyển đấu kiếm Mỹ đã ra những quy định ngặt nghèo như kiểu "trừng phạt" dành cho Alen Hadzic.

Theo đó, anh phải ở một khách sạn riêng trong khi các đồng đội còn lại ở cùng nhau trong làng vận động viên. Thậm chí anh cũng không được bay trên cùng chuyến bay đến Nhật với toàn đội. Lý do mà đội tuyển đấu kiếm Mỹ đưa ra là vì muốn "đảm bảo an toàn cho các VĐV còn lại". Nhưng cách đối xử như "hắt hủi" này khiến cho Alen Hadzic không vui.

Alen Hadzic cùng luật sư của mình đã gửi đơn khiếu nại lên USOPC để yêu cầu tuyển Mỹ phải thay đổi cách đối xử. Được biết một phiên điều trần sẽ diễn ra trong hôm nay (23-7) để nghe Hadzic và luật sư trình bày.

Nói về cáo buộc tấn công tình dục, kiếm thủ 29 tuổi này khẳng định mình không liên can. "Thật lòng mà nói, điều đó rất không đúng sự thật", Hadzic chia sẻ với báo USA Today.

Cầu thủ Everton bị bắt vì nghi án xâm hại tình dục trẻ em Cầu thủ Everton bị bắt vì nghi án xâm hại tình dục trẻ em

TTO - Một cầu thủ của Everton bị cáo buộc xâm hại tình dục trẻ em. Vụ việc đang được cảnh sát Anh điều tra. Danh tính cầu thủ này không được tiết lộ.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận