Tag: VBA2022

Tuyển thủ bóng rổ cao 2m03 đính hôn đầu năm

Đầu năm Quý Mão, tuyển thủ bóng rổ cao nhất Việt Nam là Nguyễn Huỳnh Phú Vinh (2,03m) đã đính hôn với bạn gái Phan Thị Thúy Uyên.

Những dự án thiết kế lấy cảm hứng từ bóng rổ

Những khoảnh khắc thi đấu hay dấu mốc lịch sử của bộ môn bóng rổ được các nhà thiết kế làm mới qua các tác phẩm đồ họa chuyên nghiệp.

CĐV vẽ tranh chân dung sao bóng rổ VBA

Để bày tỏ sự mến mộ các ngôi sao bóng rổ VBA, bạn Nguyễn Đạt đã tự tay vẽ các bức chân dung của họ bằng phần mềm đồ họa.

Hai nhà vô địch VBA đối đầu ở giải bóng rổ sinh viên

Là đồng đội cùng vô địch VBA 2022 của CLB Saigon Heat, Lê Quang và Huỳnh Trực Nhân đã đối đầu trên băng ghế huấn luyện tại giải bóng rổ sinh viên toàn quốc.

FIBA viết về đội trưởng tuyển Việt Nam Justin Young

Đánh dấu sự trở lại của bóng rổ Việt Nam, Liên đoàn Bóng rổ quốc tế (FIBA) có bài viết dành cho đội trưởng Justin Young.

Hanoi Buffaloes ươm mầm tài năng bóng rổ trẻ

Học viện bóng rổ Hà Nội (HNBA) do CLB Hanoi Buffaloes đồng sáng lập đã tổ chức thành công ngày hội chiêu sinh với các lứa tuổi VĐV từ 10-17 tuổi.

‘Thế hệ vàng’ bóng rổ Sóc Trăng nối dài thành tích

TTO - Những tên tuổi quen thuộc của Sóc Trăng thêm một lần nữa mang thành tích về cho bóng rổ miền Tây tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022.

Tuyển bóng rổ Việt Nam dừng chân ở vòng sơ loại FIBA châu Á

TTO - Dù mở màn thuận lợi trước Tahiti, tuyển bóng rổ Việt Nam vẫn không thể tìm thêm chiến thắng thứ hai để vượt qua vòng sơ loại Giải bóng rổ FIBA châu Á 2025.

Cặp ‘sao mai’ bóng rổ Việt sang Malaysia đấu giải quốc tế

TTO - Hai tay ném trẻ Nguyễn Việt Mỹ và William Trần bất ngờ cùng nhau khoác áo CLB Brunei để tham dự Giải bóng rổ Đông Nam Á diễn ra tại Malaysia.

‘Thế giới bên trong’ ba lô đi tập của sao bóng rổ Saigon Heat

TTO - Bên cạnh trang phục, giày, khăn..., đồ nghề đi tập của các VĐV bóng rổ chuyên nghiệp tại CLB Saigon Heat còn có các dụng cụ chuyên dụng cho việc khởi động, giãn cơ và ghi hình.