Tag: vay mượn tiền

Bắt người phụ nữ chuyên cho vay lãi nặng 730%/năm

Người phụ nữ 56 tuổi ở Tiền Giang chuyên hành nghề cho vay lãi nặng bị công an bắt giữ để điều tra với số tiền thu lợi bất chính hơn nửa tỉ đồng.

Nhân viên lắp đặt camera quay cảnh 'nóng' của khách hàng để tống tiền

Nhân viên lắp đặt camera cho khách hàng và cài đặt tài khoản vào điện thoại của mình. Người này sau đó quay lại hình ảnh riêng tư của chủ nhà để tống tiền.

Nguyên phó chủ tịch phường xin nghỉ phép rồi mất liên lạc, bị xóa tên đảng viên

Ngày 9-4, ông Huỳnh Văn Trung - bí thư Đảng ủy phường Ghềnh Ráng (TP Quy Nhơn, Bình Định) cho biết bà Nguyễn Thị Thanh Huyền

Chủ tịch huyện ở Đắk Lắk hứa 'nếu sai sẽ vay mượn để nộp tiền vào ngân sách'

Tuy khẳng định mình đã làm đúng quy định nhưng chủ tịch huyện hứa "nếu sai sẽ vay mượn để nộp tiền vào ngân sách". Đó là 2,5 tỉ đồng số tiền thiếu trong việc đấu giá 6 lô đất tại TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Đề nghị khai trừ Đảng một cán bộ huyện đem sổ đỏ nhà thiếu nhi đi mượn tiền

TTO - Một cán bộ huyện Tri Tôn bị đề nghị xử lý kỷ luật với hình thức khai trừ ra khỏi Đảng do đã đem sổ đỏ Nhà thiếu nhi huyện cho người khác “giữ giùm” để mượn tiền làm ăn.

Người trẻ xài tiền - Kỳ cuối: Người trẻ nên tiêu dùng thông minh, đầu tư vừa sức

TTO - Chi tiêu trong khả năng, quản lý tài chính hợp lý, tạo nguồn thu từ các kênh đầu tư vừa sức chính là chìa khóa để các bạn trẻ mở cánh cửa tương lai. Đó là nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Hai băng nhóm mang súng giải quyết mâu thuẫn như phim hành động

TTO - Hòa cùng nhóm đàn em bị bắt giữ sau hơn một tháng lẩn trốn do mang súng đi giải quyết mâu thuẫn tiền bạc với người khác.

Bắt nghi phạm chém chết người đàn ông trước hiên nhà

TTO - Do mâu thuẫn trong lúc chơi game bắn cá và vay mượn tiền, Cương dùng rựa chém ông Nguyệt tử vong.

Khởi tố nhóm cho vay lãi 'cắt cổ' 216%/năm

TTO - Một nhóm người ở Đắk Nông vừa bị khởi tố vì cho vay tiền lãi suất cao từ 144%/năm đến 216%/năm. Khi đến hạn nhưng không trả được thì người vay phải làm thủ tục sang nhượng đất.

Lừa vay tiền đáo hạn ngân hàng, chiếm đoạt gần 20 tỉ đồng

TTO - Hạnh đã lợi dụng mối quan hệ quen biết để vay, mượn tiền của nhiều người, ban đầu vẫn trả gốc và lãi đầy đủ để tạo lòng tin, thời gian sau đó trả ít lại và không trả nữa, chiếm đoạt của nhiều người gần 20 tỉ đồng.