15/12/2011 08:20 GMT+7

Vất vả tại ASEAN Para Games 2011

TẤN PHÚC
TẤN PHÚC

TT - Ngày 15-12, các VĐV bước vào tranh tài ở ASEAN Para Games 2011 tại Central Java, Indonesia. Thế nhưng chuyện ăn ở đang trở thành trở ngại lớn.

TT - Ngày 15-12, các VĐV bước vào tranh tài ở ASEAN Para Games 2011 tại Central Java, Indonesia. Thế nhưng chuyện ăn ở đang trở thành trở ngại lớn.

Tại ASEAN Para Games 2011, thành viên các đoàn được bố trí ở tại làng VĐV Kompleks Haji. Đây là một tổ hợp các khu nhà chung cư ba tầng vừa được sửa chữa phục vụ đại hội. Phòng bên trong chung cư này khá rộng nên được kê đến tám chiếc giường cho tám người.

Do có quá đông người ở mỗi phòng nên dẫn đến tình trạng thành viên của nhiều đội khác nhau phải ở ghép, gây nhiều bất tiện trong lịch nghỉ ngơi, thi đấu. Ngoài ra, do phòng không có những thiết bị sinh hoạt như tủ lạnh, tivi, nhà vệ sinh chật hẹp, WiFi Internet chập chờn... khiến nhiều VĐV đánh giá chất lượng phòng ốc còn thua nhà nghỉ tại VN.

Về chuyện ăn, tuy ăn tự chọn nhưng ban tổ chức chỉ phục vụ chủ yếu ba món gồm rau xào, xúc xích và thịt gà. Do những món này được chế biến theo kiểu Indonesia nên chỉ sau hai ngày đến nước này, nhiều thành viên đoàn VN tỏ ra ngán ngẩm vì không hợp khẩu vị. Đã thế, lượng thức ăn lại ít nên nhiều VĐV xuống trễ phải ngậm ngùi đi ra vì hết thức ăn. Do vậy, thức ăn chủ yếu của nhiều VĐV là mì gói, thịt hộp, lương khô đem từ VN sang.

Xe phục vụ việc đi lại của VĐV cũng rất ít. Do đó, ngày 13-12, nhiều VĐV dù thực hiện xong việc khám phân loại thương tật (cách nơi ở khoảng 20 phút đi xe) nhưng phải nghỉ lây lất trên sàn nhà để chờ xe đến đón. Sau những ngày đầu vất vả, VĐV các đoàn hi vọng ban tổ chức sẽ phục vụ tốt hơn trong những ngày tới khi ASEAN Para Games 2011 bước vào thi đấu.

TẤN PHÚC

TẤN PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên