Tag: VAS

'Bộ ba tiêu chí' chọn trường quốc tế cho con

Quá trình chọn trường quốc tế phù hợp cho con đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Bởi sự đa dạng loại hình trường và sự khác biệt của các chương trình giáo dục quốc tế khiến nhiều phụ huynh bối rối.

Ba điều tạo nên ưu thế trong hồ sơ du học của học sinh VAS

Đến tháng 6-2023, học sinh Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) giành được gần 70 học bổng du học từ các trường đại học tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, Phần Lan… Đâu là ‘bí kíp’ của các học sinh này?

Học sinh VAS đoạt 65 học bổng du học và hơn 1.200 giải thưởng

Ba danh hiệu ‘Thủ khoa thế giới’ và ‘Thủ khoa Việt Nam’ Cambridge, 1256 giải thưởng các cấp, gần 60 tỉ học bổng du học… là thành tích của học sinh trường Quốc tế Việt Úc (VAS) năm học 2022- 2023.

Chọn chương trình giáo dục nào để con vững bước vào đại học?

Chương trình giáo dục Cambridge được đánh giá cao tại nhiều nước có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Đức…

Trại hè quốc tế - cơ hội trải nghiệm cuộc sống du học và khám phá thế giới

Trại hè là hoạt động không thể thiếu trong danh sách ‘những việc nhất định phải làm trước khi mùa hè kết thúc’ của hầu hết học sinh.

Tiêu chí nào để ba mẹ đánh giá chất lượng trường học quốc tế cho con?

Trong các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn trường cho con, chất lượng của chương trình đào tạo thường được phụ huynh cân nhắc hàng đầu.

Đợi ‘tài chính ổn định’ mới cho con học trường quốc tế?

Trên diễn đàn online, một người mẹ xin tư vấn về việc nên cho con học trường quốc tế từ bây giờ, hay nên đợi tới khi gia đình có thể thu xếp tài chính ổn định để đảm bảo cho con học tập xuyên suốt?

Thành tích ấn tượng của học sinh VAS trong năm học 2021-2022

Mặc dù chỉ được đến trường trong học kỳ 2, học sinh Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) vẫn được tận hưởng trọn vẹn các hoạt động ngoại khóa, năng khiếu và gặt hái được hơn 300 giải thưởng cấp thành phố đến quốc gia, quốc tế trong năm học 2021 - 2022.

Trại hè - giải pháp toàn vẹn cho trẻ vừa học vừa chơi

Sau 3 năm bị ảnh hưởng bởi COVID-19, mùa hè năm nay chính là thời điểm lý tưởng để trẻ kết nối lại với thiên nhiên và phát triển năng khiếu, kỹ năng qua các chuyến dã ngoại, các hoạt động vui học bổ ích tại Trại hè Anh ngữ VAS với ưu đãi học phí.

Tân CEO VAS: Cơ hội cho học sinh Việt phát triển ngang tầm quốc tế

Tháng 2-2022, Trường quốc tế Việt Úc (VAS) chào đón tân tổng giám đốc điều hành - bà Helen Kavanagh đến từ Anh Quốc, người có hơn 35 năm kinh nghiệm điều hành các hệ thống trường học lớn tại nhiều quốc gia, châu lục.