Tag: Vào bếp mùa dịch

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Tự tay vào bếp nấu bữa ăn ngon, bổ, rẻ

TTO - Các món ăn trong bữa ăn hằng ngày của mình đều phải đảm bảo ba yếu tố “ngon, bổ, rẻ”. Việc tự tay chế biến các món ăn cũng giúp mình vui hơn, tích cực hơn bởi có thể tự chuẩn bị, tự nêm nếm và đảm bảo món ăn của mình làm ra an toàn vệ sinh.

Hôm qua thèm canh chua, tôi phải gọi về cầu cứu mẹ 2 lần vì khó nấu quá

TTO - Vừa ăn trưa, chị Linh đã nghĩ nấu bữa chiều dù chỉ món mặn và canh đơn giản. Với người không quen hay không có điều kiện nấu nướng thì rất khó khăn để vào bếp nhưng rồi cũng phải thích ứng giữa mùa dịch này.