Tag: Vancouver

Người Trung Quốc lũng đoạn nhà đất ở Canada

TTO - Đầu cơ bất động sản, tạo ra cơn sốt ảo để đẩy giá nhà lên cao, rửa tiền quy mô lớn hay tội phạm băng đảng có tổ chức chỉ là một phần của những mặt trái theo chân người Trung Quốc đến Vancouver.

Video chim đại bàng 'tiếp sức' giúp tay golf Canada lập kỷ lục

TTO - Một chú chim đại bàng đã dùng chân đưa quả golf vào lỗ để tiếp sức cho tay golf 45 tuổi Patrick Gorry tạo nên một kỷ lục đáng nhớ ở Giải Langara Golf Course diễn ra tại Vancouver, Canada.

Thành phố Vienna có chất lượng sống tốt nhất thế giới

TTO - Thành phố Vienna (Áo) dẫn đầu bảng xếp hạng các thành phố có chất lượng sống tốt nhất thế giới. Trong khi đó, TP Hồ Chí Minh và Hà Nội lần lượt đứng ở vị trí 152 và 155 trên tổng số 231 thành phố.

​Vancouver sẽ xem xét cấm cốc, túi nhựa và hộp xốp đựng thực phẩm

Chính quyền thành phố Vancouver, thuộc tỉnh British Columbia của Canada, đang xem xét cấm sử dụng các đồ đựng thức ăn bằng nhựa hoặc xốp nhằm bảo vệ môi trường.

Đi bộ 9.000km gây quỹ giúp đỡ trẻ lang thang

TTO - Một người đàn ông đi bộ gần 9.000km để gây quỹ cho các bạn trẻ cơ nhỡ tại Vancouver (Canada).

​Thị trường nhà đất Vancouver hạ nhiệt

Theo Cơ quan Bất động sản vùng Đại Vancouver, số lượng nhà bán ra ở khu vực này tiếp tục giảm mạnh trong tháng 10-2016 do người mua tiếp tục giữ thái độ “nghe ngóng”.

Thẻ nhớ siêu bền

TT - Trong một chuyến lặn biển ở Vancouver (Canada), nhiếp ảnh gia Markus Thompson tình cờ phát hiện một chiếc máy ảnh gỉ sét dưới đáy biển. Đáng ngạc nhiên là thẻ nhớ của chiếc máy ảnh kỹ thuật số đắt tiền này sau một năm nằm trong nước vẫn lưu giữ gần 50 tấm ảnh của người chủ cũ.

Vancouver sẽ có "Tiểu Sài Gòn"

TTO - Vào cuối năm tới, một phần của khu phố Kingsway tại thành phố Vancouver (Canada) dự kiến sẽ được công bố chính thức trở thành khu "Little Saigon" (Tiểu Sài Gòn).

Melbourne - thành phố dễ sống nhất thế giới

TTO - Thành phố Melbourne (Úc) đã dẫn đầu danh sách Những thành phố dễ sống nhất thế giới theo một khảo sát vừa được công bố bởi tạp chí danh tiếng The Economist.