23/12/2021 22:02 GMT+7

Văn Mai Hương, Trung Quân mang Phòng trà online trở lại với Đêm giáng sinh ngọt ngào

Q.N.
Q.N.

Sau hơn nửa năm gián đoạn vì dịch COVID-19, chương trình Phòng trà online sẽ trở lại vào ngày 25-12 này qua đêm nhạc vol.4 chủ đề 'Đêm giáng sinh ngọt ngào' từ hai giọng ca đang độ rực rỡ: Văn Mai Hương và Trung Quân, cùng ban nhạc Vĩnh Tâm.

Văn Mai Hương, Trung Quân mang Phòng trà online trở lại với Đêm giáng sinh ngọt ngào - Ảnh 1.

Văn Mai Hương và Trung Quân sẽ trình diễn loạt hit gắn liền với tên tuổi của mình như: Hương, Cầu hôn, Trót yêu, Trong nhà ngày mưa... cùng những khúc ca mừng Giáng sinh: Rocki’ around a Christmas tree, I’ll be home for Christmas, Santa Claus is coming to town...

Nhà tổ chức Top Liveshow cũng cho biết không gian rộng lớn của Ecopark sẽ được "hô biến" thành thế giới kẹo ngọt để nghệ sĩ và khán giả cùng đắm chìm vào không khí tươi vui, rộn rã của Đêm giáng sinh ngọt ngào.

Đêm giáng sinh ngọt ngào cũng sẽ mở màn cho chuỗi Phòng trà online phiên bản mới. Ở đó, bạn yêu nhạc sẽ được thưởng thức những tiết mục "sống" từ ban nhạc và nghệ sĩ đỉnh cao trong không gian rộng lớn hơn, phóng khoáng và gần với thiên nhiên hơn theo đúng tiêu chí "live in nature".

Sau vol.4 với Văn Mai Hương và Trung Quân tại Ecopark - Hưng Yên, Phòng trà online sẽ tiếp tục mời khán giả hòa mình vào không khí đầu xuân thật nên thơ của Đà Lạt - Lâm Đồng tại vol.5 cùng các tiết mục của Erik và Phương Mỹ Chi; của Thung Nham - Ninh Bình hoang sơ đầy kỳ thú tại vol.6 với tiếng hát trữ tình của Lê Hiếu và Phạm Quỳnh Anh.

Phòng trà online vol.4 - Đêm giáng sinh ngọt ngào diễn ra lúc 19h30 ngày 25-12 tại khu đô thị Ecopark - Hưng Yên, livestream trên fanpage Top Liveshow, fanpage báo Tuổi Trẻ Online và kênh YouTube của Ecopark.

Phòng trà Online Vol.3: Lam Trường kể Phòng trà online vol.3: Lam Trường kể 'Giấc mơ tuyệt vời'

TTO - Phòng trà online vol.3 với chủ đề "Đêm ký ức - Giấc mơ tuyệt vời" sẽ đưa Lam Trường và The Friends Band trở lại vào tối 28-10.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên