Văn Hậu chính thức ra mắt CLB Heerenveen, hứa cố gắng vì người hâm mộ

02/09/2019 19:58 GMT+7

TTO – Tối 2-9, CLB Heerenveen đã tổ chức buổi họp báo ra mắt Đoàn Văn Hậu. Tại đội bóng mới, Văn Hậu sẽ khoác áo số 15.


Văn Hậu chính thức ra mắt CLB Heerenveen, hứa cố gắng vì người hâm mộ - Ảnh 1.

Văn Hậu trong buổi họp báo ra mắt CLB Heerenveen - Ảnh chụp màn hình

Ban đầu, SC Heerenveen thông báo sẽ trực tiếp buổi họp báo trên trang Facebook và Instagram của đội bóng vào lúc 19g (giờ VN). Tuy nhiên sau đó, họ ra thông báo mới sẽ tạm hoãn 15 phút.

Nhưng cũng phải đến hơn 19g30, buổi họp báo mới được bắt đầu. Tham dự buổi họp báo là Giám đốc kỹ thuật của Heerenveen - ông Gerry Hamstra.

Tại buổi họp báo, Văn Hậu chia sẻ: "Tôi muốn xem đây như là bước đệm trong sự nghiệp của mình. Tôi nghĩ về cảm giác được thi đấu, đó là vinh hạnh của cá nhân tôi. Tôi sẽ cố gắng hết mình vì gia đình cũng như vì những người hâm mộ bóng đá, nhất là tại Việt Nam".

Tại CLB Heerenveen, Văn Hậu sẽ mặc áo số 15. Ngay sau buổi họp báo, Văn Hậu sẽ gấp rút ra sân bay để hội quân cùng tuyển Việt Nam tại Thái Lan để chuẩn bị cho trận gặp chủ nhà vào ngày 5-9 tới.

Văn Hậu vượt qua bài kiểm tra y tế, chờ chốt một số điều khoản hợp đồng Văn Hậu vượt qua bài kiểm tra y tế, chờ chốt một số điều khoản hợp đồng

TTO – Theo thông tin từ đại diện CLB Hà Nội, Đoàn Văn Hậu đã vượt qua bài kiểm tra y tế của CLB Heerenveen và chuẩn bị hoàn tất các thủ tục chuyển nhượng.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận