Tag: Van Gogh

Chơi Tết và trải nghiệm nghệ thuật tương tác đa giác quan ở Gigamall

Trung tâm thương mại Gigamall mang đến chuỗi hoạt động du xuân độc đáo và hấp dẫn với triển lãm đa giác quan Van Gogh, cùng phiên bản nâng cấp Van Gogh Immersive 720 vừa ra mắt hay đường hoa Xuân Đa Sắc rộn ràng…

6.000 quyển sách dành lì xì người đến Đường sách Tết Giáp Thìn

Chiều 30-1, ông Trịnh Hữu Anh, đại diện ban tổ chức Lễ hội Đường sách Tết Giáp Thìn năm 2024, phấn khởi thông tin hiện ban tổ chức đã huy động được 6.000 quyển sách để lì xì cho người đến Đường sách Tết Giáp Thìn.

Du Xuân đa sắc - chạm mọi giác quan tại Gigamall

Đón xuân Giáp Thìn, Gigamall mang đến cho du khách trải nghiệm chơi Tết đa điểm chạm, thăng hoa mãn nhãn với cơ hội check-in các mô hình công trình kiến trúc biểu tượng, trẩy hội xuân đa sắc Bắc - Trung - Nam, miền Tây sông nước hay Tây Nguyên kỳ vĩ.

Triển lãm nghệ thuật đa giác quan Van Gogh ở Việt Nam kém hơn ở Thái, Singapore?

Lần đầu có mặt tại Việt Nam, triển lãm nghệ thuật Van Gogh Art Lighting Experience đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng, nhất là khi có những xôn xao xoay quanh đơn vị tổ chức Việt Nam và so sánh với triển lãm tại Thái Lan, Singapore.

Nghe AI Vincent van Gogh kể về bi kịch tự tử

Trải nghiệm đi triển lãm trong thời gian tới sẽ có thêm dấu ấn của công nghệ AI, lần này là dưới hình hài của danh họa Vincent van Gogh.

Giới trẻ nô nức đi xem những kiệt tác hội họa Hà Lan

Vincent van Gogh, Johannes Vermeer, Adriaan de Lelie… cùng những kiệt tác được trình chiếu điện tử và bản in tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

Hà Lan 'đưa' Van Gogh và nhiều kiệt tác hội họa đến Việt Nam

Triển lãm Ánh sáng rực rỡ đang diễn ra tại Hà Nội, giới thiệu 69 kiệt tác của nhiều danh họa Hà Lan từ thời kỳ Hoàng kim tới cuối thế kỷ 19.

Vì sao nghệ thuật là nạn nhân của những cuộc tấn công?

TTO - Bức tranh Hoa hướng dương trị giá 84 triệu đô la Mỹ của Van Gogh vừa bị một nhóm người tạt xúp cà chua. Nhìn vào tác phẩm nhễu nhại chất bẩn, nhiều người không khỏi bức xúc: đến khi nào các tác phẩm nghệ thuật mới thôi bị hủy hoại?

Nếu Van Gogh sai AI vẽ tranh rồi chép lại...

TTCT - Giả sử nếu Van Gogh còn sống và yêu cầu AI sáng tác tranh rồi vẽ lại cái tranh ấy bằng sơn dầu thực sự, lúc đó tác giả tranh là Van Gogh, hay Van Gogh chỉ là đồng tác giả?

Phát hiện chân dung tự họa của Vincent van Gogh

TTO - Nhờ công nghệ X-quang, phòng trưng bày quốc gia Scotland đã phát hiện bức tranh tự họa của Vincent van Gogh ẩn bên dưới bức chân dung một người phụ nữ nông dân của ông.