Tag: vận động viên khuyết tật

Cần Thơ: Khởi tranh thi đấu cờ vua, bơi lội dành cho vận động viên khuyết tật

Có 257 vận động viên khuyết tật tham gia tranh tài. Qua đó, tuyển chọn vận động viên đủ năng lực tham dự Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á lần thứ IV - năm 2023 tại Trung Quốc sắp tới.

Tiền thưởng của vận động viên khuyết tật khi nào mới bằng vận động viên bình thường?

TTO - Lực sĩ Lê Văn Công sau khi giành HCB Paralympic 2020 sẽ được nhận 140 triệu đồng tiền thưởng theo quy định của Nhà nước. Trong khi đó, nếu một VĐV bình thường giành được HCB Olympic họ sẽ nhận được 220 triệu đồng.

Người đẹp khiếm thị làng bơi chụp ảnh 'bán nude' cho tạp chí người lớn Playboy

Elena Krawzow trở thành vận động viên khuyết tật đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí Playboy khi ra mắt ảnh bán nude của mình cho tờ báo phiên bản tại Đức.

Chiếc huy chương vàng World Cup của vận động viên khuyết tật và tuổi 16 của Hương

TTO - Giữa tháng 10, vận động viên khuyết tật bộ môn cử tạ Lê Văn Công bỗng rao bán chiếc Huy chương vàng World Cup 2016 của mình trên facebook cá nhân. Đó là vài ngày sau khi anh biết đến câu chuyện về tuổi 16 dang dở của cô học trò nhà hàng xóm.

Cách đơn giản của người Nhật giúp học sinh nâng cao nhận thức về Paralympic

TTO - Một chương trình học ở Nhật đã cho học sinh vừa bịt mắt vừa chơi thể thao để trải nghiệm cảm giác thi đấu của vận động viên khuyết tật. Sáng kiến bắt nguồn từ lo lắng của chính quyền về việc hỗ trợ vận động viên khuyết tật ở Paralympic 2020.

Thưởng sao coi cho được!

TTCT - Không ít người thắc mắc tại sao Hoàng Xuân Vinh đoạt HCV Olympic 2016 thì được Nhà nước thưởng 160 triệu đồng, còn Lê Văn Công đoạt HCV Olympic 2016 cho người khuyết tật (gọi là Paralympic) lại chỉ được phân nửa, nghĩa là chỉ 80 triệu đồng?

Tuyên dương 330 huấn luyện viên, vận động viên khuyết tật

TTO - 334 huấn luyện viên, vận động viên khuyết tật TP.HCM đạt thành tích xuất sắc tại giải thể thao người khuyết tật toàn quốc 2011 đã được tuyên dương sáng nay 20-8 tại Mái ấm Thiên Phước (huyện Củ Chi, TP.HCM).