Tag: vắc xin COVIVAC

Vắc xin Covid-19 nội: Nanocovax và Covivac bây giờ ra sao?

TTO - Từ kỳ vọng Việt Nam sẽ có vắc xin được nghiên cứu, chuyển giao và sản xuất trong nước nhưng đến chiều 23-3, khi cả nước đã tiêm trên 202 triệu liều vắc xin thì vẫn chưa có một loại vắc xin "Made in Vietnam" nào có thể góp mặt.

Ngưng thử nghiệm giai đoạn 3 vắc xin Covivac do... không còn người chưa tiêm

TTO - Vắc xin do Viện Vắc xin và sinh phẩm y tế Nha Trang nghiên cứu phát triển, được coi là 1 trong số "niềm hy vọng vắc xin COVID-19 Việt", đã tạm ngưng thử nghiệm giai đoạn 3, do không còn người chưa tiêm vắc xin để tuyển tình nguyện viên.

Vắc xin Covivac thử nghiệm giai đoạn 2

TTO - Covivac, vắc xin ngừa COVID-19 thứ hai của VN, do Viện Vắc xin và sinh phẩm y tế (IVAC) tại TP Nha Trang (Khánh Hòa) nghiên cứu sản xuất đang chuẩn bị tiêm mũi 2, thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 2 trên người.

Những người nghiên cứu vắc xin Việt: Lặng thầm tìm 'vũ khí' chống dịch

TTO - Những ngày này là những ngày bận rộn nhất của TS Vũ Đình Thiểm và các cộng sự ở Trung tâm thử nghiệm lâm sàng Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương và ĐH Y Hà Nội.

Vắc xin phòng COVID-19 thứ 2 của Việt Nam sẽ ra thị trường vào quý I năm 2022

TTO - Vắc xin COVIVAC là vắc xin COVID-19 thứ hai của Việt Nam, đang được Viện Vắc xin và sinh phẩm y tế (Bộ Y tế) đẩy nhanh tiến độ nghiên cứu chế tạo, để kịp đưa ra thị trường vào quý I năm 2022.