V-League 2021: Tuấn Anh quay lại tập luyện

10/04/2021 20:03 GMT+7

TTO - Ngày 10-4, tiền vệ Tuấn Anh đã ra sân tập luyện trở lại cùng CLB Hoàng Anh Gia Lai sau khoảng hai tuần nghỉ ngơi để dưỡng thương. Trong ngày, anh đã tham gia hai buổi tập với đồng đội.

V-League 2021: Tuấn Anh quay lại tập luyện - Ảnh 1.

Tuấn Anh (11) mang giày đế mềm trong buổi tập thả lỏng, hồi phục thể lực cùng toàn đội sáng 10-4 - Ảnh: ANH TRẦN

Sáng cùng ngày, toàn đội đón chào sự trở lại của Tuấn Anh. Tuy nhiên trong buổi tập này, anh chỉ mang giày đế mềm để thực hiện các bài tập vận động để nhả sức ỳ do cả đội vừa di chuyển từ Đà Nẵng về.

V-League 2021: Tuấn Anh quay lại tập luyện - Ảnh 2.

Nụ cười tự tin của Tuấn Anh sau hai tuần nghỉ dưỡng thương - Ảnh: ANH TRẦN

Vào buổi chiều, Tuấn Anh xỏ giày đinh vào tham gia các bài tập chiến thuật. Đã có sự chỉ đạo ngầm từ ban huấn luyện - hạn chế tối đa những pha vào bóng mạnh mẽ với Tuấn Anh.

V-League 2021: Tuấn Anh quay lại tập luyện - Ảnh 3.

Ban huấn luyện CLB Hoàng Anh Gia Lai lưu ý cầu thủ hạn chế tranh chấp mạnh mẽ với Tuấn Anh trong buổi tập chiều 1-4 - Ảnh: ANH TRẦN

Không đầy một ngày sau lúc làm lễ đính hôn tại nhà đàng gái ở Hà Nội, tiền vệ Xuân Trường đã có mặt trong buổi tập của CLB vào chiều 10-4.

V-League 2021: Tuấn Anh quay lại tập luyện - Ảnh 4.

Pha tranh bóng giữa đôi bạn thân Tuấn Anh và Xuân Trường - Ảnh: ANH TRẦN

Dù quay lại tập luyện, nhưng mọi thông tin về chấn thương cụ thể của tiền vệ Tuấn Anh luôn được giữ kín. Khả năng ra sân trong trận đá với Nam Định ở vòng 9 của cầu thủ này vẫn còn bỏ ngỏ.

CLB Than Quảng Ninh phải giải trình việc nợ lương cầu thủ, làm xấu hình ảnh V-League CLB Than Quảng Ninh phải giải trình việc nợ lương cầu thủ, làm xấu hình ảnh V-League

TTO- Chiều 9-4, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có văn bản gửi CLB bóng đá Than Quảng Ninh yêu cầu giải trình việc nợ lương cầu thủ trong thời gian dài, làm ảnh hưởng đến hình ảnh CLB và V-League.

ANH TIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận