Tag: Ủy ban nhân dân

Phó chủ tịch HĐND được bầu làm phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình

Sau khi ông Hồ An Phong - phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình - được bổ nhiệm làm thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, HĐND tỉnh này đã bầu phó chủ tịch UBND tỉnh mới.

Điều động ông Trương Hải Long giữ chức phó bí thư Tỉnh ủy Gia Lai

TTO - Ban Bí thư điều động ông Trương Hải Long, thứ trưởng Bộ Nội vụ, giữ chức vụ phó bí thư Tỉnh ủy Gia Lai, giới thiệu để HĐND tỉnh này bầu giữ chức chủ tịch UBND tỉnh.

Khởi tố vụ 70 người kéo nhau đến UBND xã đòi tiền hỗ trợ COVID-19

TTO - Ngày 28-10, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án "gây rối trật tự công cộng" đối với vụ 70 người kéo nhau đến UBND xã đòi tiền hỗ trợ COVID-19.

Trung tâm báo chí lên tiếng về thông tin sai sự thật vụ tự thiêu ở Thủ Đức

TTO - Người đàn ông dùng chất lỏng tự đốt trên đường số 2, phường Trường Thọ được người dân ứng cứu đưa đi bệnh viện. Sau đó có thông tin sai sự thật về vụ việc được đăng tải lên mạng xã hội.

Phong tỏa khu phố 5, Linh Trung, Thủ Đức với hơn 13.000 dân do có 23 ca dương tính

TTO - UBND phường Linh Trung xin ý kiến chỉ đạo của UBND TP Thủ Đức và được duyệt phong tỏa 3 ngày đối với khu phố 5, phường Linh Trung với 13.230 dân vì khu phố này có 23 ca dương tính COVID-19.

Chạy mô tô nẹt pô trước trụ sở UBND TP.HCM, bị phạt 500.000 đồng

TTO - Người đàn ông chạy mô tô, khi đến giao lộ Đồng Khởi - Lê Thánh Tôn, quận 1 đã nẹt pô lớn tiếng gây ảnh hưởng đến trụ sở UBND TP.HCM. Công an quận 1 đã mời người này lên làm việc và lập biên bản xử lý.

Các địa phương chủ động đề xuất nghỉ học hoặc kéo dài thời gian năm học

TTO - Lãnh đạo Bộ Giáo dục và đào tạo cho biết các địa phương có thể cho phép học sinh nghỉ học hoặc kéo dài thời gian năm học, kết hợp giữa dạy học trực tuyến và trực tiếp.

Nhiều hoạt động mừng Xuân hấp dẫn tại chợ hoa 'Trên bến dưới thuyền'

Mondelez Kinh Đô đồng hành cùng Sở Văn Hóa và Thể Thao TP.HCM và Ủy Ban Nhân dân Quận 8 khoác áo mới cho Chợ hoa 'Trên bến dưới thuyền' Bến Bình Đông (Quận 8) với nhiều hoạt động mừng Xuân hấp dẫn.

Ông Dương Trí Dũng làm phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM

TTO - Ông Dương Trí Dũng - trưởng phòng Phòng kế hoạch - tài chính Sở GD-ĐT TP.HCM, giữ chức phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM.

Bộ GD-ĐT: Xử nghiêm người đứng đầu nhà trường có lạm thu năm học mới

TTO - Xử nghiêm người đứng đầu cơ sở giáo dục để xảy ra lạm thu đầu năm học mới. Các địa phương thống nhất quy định định mức học phí trong bối cảnh bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Đây là đề nghị của Bộ GD-ĐT với các tỉnh, thành phố.