​USIS tổ chức hội thảo “Đầu tư sang Mỹ - hưởng quyền công dân toàn cầu”

21/03/2016 08:00 GMT+7

Nhiều người có ý đến Mỹ định cư để tìm kiếm cơ hội kinh doanh, tạo điều kiện và cơ hội cho con trẻ học tập. Hiện tại, EB-5 - chương trình định cư lấy thẻ xanh Mỹ theo diện đầu tư sẽ đáp ứng được nhu cầu đó một cách khả thi nhất.

Người tham gia EB-5 bằng hình thức đầu tư vốn vào các dự án được kêu gọi bởi các Trung tâm vùng khuyến khích đầu tư và được cấp thẻ xanh vĩnh viễn để trở thành công dân nước Mỹ.

Vậy EB-5 là gì, làm thế nào có thể tham gia chương trình? Quy trình nộp hồ sơ ra sao? Người tham gia sẽ có những quyền lợi gì? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp tại hội thảo “Đầu tư sang Mỹ - hưởng quyền công dân toàn cầu”, do công ty USIS (U.S. Investment Services) tổ chức đồng loạt tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Hội thảo có sự tham dự và trình bày của các chuyên gia uy tín trong các lĩnh vực liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5: Tiến sĩ luật sư Kate Kalmykov –  Trưởng bộ phận EB-5 của hãng luật Greenberg Traurig; ông Ky Boyle, phó Chủ tịch Tập đoàn CMB; Luật sư David Hirson – Luật sư điều hành Công ty Luật David Hirson and Partners, LLP, Luật sư Phương Lê, Giáo sư tiến sĩ, chuyên gia thuế Mỹ - Henrik Trần Văn Hiển.

Tham gia đầu tư định cư để có cơ hội tiếp cận nền Giáo dục Mỹ

Tại hội thảo, chuyên gia sẽ giới thiệu và giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình đầu tư định cư. Khách hàng tham gia hội thảo sẽ có cơ hội trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia và tiếp cận trực quan hơn về chương trình EB-5, về các dự án có tiềm năng mang lại hiệu quả đầu tư.

Những chủ đề được trình bày tại hội thảo là các đề tài đang thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư: Chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp Việt Nam muốn phát triển vào thị trường Mỹ, Làm sao kinh doanh tại Mỹ thành công? Bí quyết xử lý thuế toàn cầu hiệu quả. Cơ hội làm giàu qua đầu tư bất động sản tại Mỹ, Các bước để trở thành một công dân toàn cầu…

Ngoài ra, hội thảo còn mang đến những thông tin thiết thực và hữu ích về cuộc sống, kinh doanh và cơ hội đầu tư tại Mỹ nói chung và đầu tư bất động sản nói riêng, với sự chia sẻ của những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong kinh doanh và đầu tư bất động sản tại Mỹ là ông Chris Lộc Đào, diễn giả Francis Hùng.

USIS đã từng tổ chức thành công nhiều hội thảo giới thiệu chương trình EB-5. Lần này, hội thảo sẽ được tổ chức ở 4 thành phố lớn, là nơi USIS đặt trụ sở và các chi nhánh văn phòng: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Hội thảo tại TP.HCM lần này được tổ chức quy mô với sự hội tụ của nhiều chuyên gia có kinh nghiệm, cung cấp thông tin đầy đủ và cần thiết cho các nhà đầu tư quan tâm. Đến với hội thảo, các nhà đầu tư còn có dịp trò chuyện với các khách hàng thành công của USIS, để tham khảo kinh nghiệm thành công của họ. Đặc biệt, hội thảo tại TP.HCM còn có sự tham gia của Vivian Văn, Hoa hậu Khả Ái của cuộc thi Hoa hậu Phụ Nữ người Việt thế giới 2016. Vivian hiện là một công dân Mỹ nhưng vẫn dành tình cảm nhiệt thành cho quê hương, và lần này cô tới với hội thảo trong vai trò khách mời của USIS.

Với chương trình được thiết kế bám sát theo nhu cầu tìm hiểu của khách hàng, các buổi hội thảo sẽ mang lại cho nhà đầu tư cái nhìn toàn diện và sâu sát về cơ hội định cư, đầu tư và cập nhật các quy định về Luật di trú, là cơ sở để nhà đầu tư hoạch định chiến lược đầu tư hiệu quả cho tương lai.

Tại Hà Nội, hội thảo diễn ra từ 14g00 đến 17g00 ngày 23-3-2016, tại Phòng Ballroom (tầng 2), khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại TP.HCM, hội thảo diễn ra từ 17g00 đến 21g00, tại The Adora Premium, 803 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

Tại Cần Thơ hội thảo diễn ra ngày 10-4 và tại Đà Nẵng là ngày 13-4.

Để đăng ký hội thảo, vui lòng liên hệ 0909 337 657 (TP.HCM) - 0903 664 386 (Hà Nội) - 0909 339 786 (Cần Thơ) - 0903 144 586 (Đà Nẵng) hoặc truy cập website www.usis.us để biết thêm thông tin chi tiết!

TDV
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận