Thứ 2, ngày 8 tháng 8 năm 2022

Jung Hae In của 'Chị đẹp...' tung hứng ăn ý cùng Phạm Huơng

09/07/2018 13:21 GMT+7

TTO - Hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương và tài tử Jung Hae In xuất hiện cùng nhau trong đêm nhạc tối 8-7 ngay lập tức đã được các fan và truyền thông trong nuớc lẫn Hàn Quốc chia sẻ rộng rãi...

Jung Hae In của Chị đẹp... tung hứng ăn ý cùng Phạm Huơng - Ảnh 1.

Jung Hae In thanh lịch bên cạnh Phạm Huơng xinh tuơi trong đêm nhạc tối 8-7 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) - Ảnh: Huy Nguyễn

Đến Việt Nam vào tối muộn ngày 7-7 trong tiếng reo hò không ngớt của fan Việt tại sân bay, nam diễn viên chính trong bộ phim Hàn Quốc đình đám - Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi - đã nhanh chóng thu hút nguời hâm mộ và truyền thông trong và ngoài nuớc.

Như thông tin truớc đó, tối 8-7, Jung Hae In đã góp mặt vào chương trình V Heartbeat Live tại TP.HCM với sự góp mặt của dàn sao Việt đình đám như: Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Chi Pu, Hòa Minzy, Erik, SlimV - Huyền Trang, UNI5, Zero9, Jaykii.

Ngoài Jung Hae In, chuơng trình còn có sự tham gia của nhóm Winner.

Jung Hae In của Chị đẹp... tung hứng ăn ý cùng Phạm Huơng - Ảnh 2.

Cả hai khoác tay nhau xuống duới khán phòng giao lưu trong tiếng reo hò của các khán giả trẻ - Ảnh: Huy Nguyễn

Bên cạnh hàng loạt màn trình diễn sội động từ các nghệ sĩ, tương tác giữa tài tử Jung Hae In và hoa hậu Phạm Hương khi làm MC cũng khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích, xuýt xoa vì trông họ thật đẹp đôi và ăn ý trên sân khấu.

Nhất là khi Jung Hae In khoác tay Phạm Hương sánh bước trên sân khấu, nhiều khán giả trẻ đã hò hét vì... ghen tị.

Jung Hae In của Chị đẹp... tung hứng ăn ý cùng Phạm Huơng - Ảnh 3.

Báo chí Hàn đưa tin về sự kiện mà Jung Hae In và Phạm Huơng tham gia vào tối 8-7

Jung Hae In của Chị đẹp... tung hứng ăn ý cùng Phạm Huơng - Ảnh 4.

Hà Anh Tuấn nổi bật trong chuơng trình khi thể hiện bản bản mash-up hai ca khúc "Lạc lối" và "Why did you lie". bên phần vũ đạo sội động - Ảnh LEON.

6-7: Mỹ nam "Chị đẹp..." đến Việt Nam, triển lãm nude không gắn nhãn 18+ 6-7: Mỹ nam 'Chị đẹp...' đến Việt Nam, triển lãm nude không gắn nhãn 18+

TTO - Mỹ nam Jung Hae In đến Việt Nam, Đan Trường không bao giờ bán hay cho điện thoại, Mr. Cần Trô - Gin Tuấn Kiệt - Juun Đăng Dũng nhập ngũ, Cẩm Ly không phải người của showbiz... là những thông tin được quan tâm hôm nay.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận