Tag: ứng dụng Windows

Microsoft tung ra ứng dụng Emoji8 đánh giá biểu cảm khuôn mặt người dùng

TTO - Ứng dụng Windows miễn phí này sử dụng công nghệ học máy để đoán biểu cảm khuôn mặt của bạn đang bắt chước biểu tượng cảm xúc nào và giống đến bao nhiêu phần trăm.

​Phần mềm xử lý ảnh miễn phí cho Mac, Windows

TTO - Các phần mềm xử lý ảnh sau đây đều miễn phí cho Mac lẫn Windows, bao gồm công cụ trực tuyến (online). Không thua kém gì các phần mềm chuyên nghiệp.

Ứng dụng di động hay - miễn phí tuần 47

TTO - Nhiều ứng dụng di động và game hay, lại miễn phí sử dụng nên tải ngay cho Android, iOS và Windows Phone. Rất nhiều ứng dụng hữu ích.

Skype Translator: phá vỡ rào cản ngôn ngữ

TTO - Công nghệ chuyển ngữ trực tiếp ngay tức thì đã bắt đầu có mặt trong Skype trên Windows 8.1. Một công nghệ chuyển ngữ rất ấn tượng!

Microsoft Office 365 miễn phí cho sinh viên, giáo viên

TTO - Microsoft miễn phí Office 365 ProPlus cho học sinh sinh viên và giáo viên từ chương trình Office 365 Student Advantage, kèm 1TB OneDrive. Xem cách đăng ký!

Apple iCloud Drive ra phiên bản ứng dụng Windows

TTO - Apple phát hành ứng dụng quản lý "đám mây" iCloud Drive trên máy tính Windows trước cả phiên bản cho Mac. Xem cách tải và dùng.

Ứng dụng hay, miễn phí cho Windows 8

TTO - Trong tuần qua, nhiều ứng dụng Windows 8 miễn phí tiếp tục ra mắt hoặc cập nhật phiên bản mới. Hầu hết đều đã tương thích tốt với phiên bản Windows 8.1.