11/03/2019 09:00 GMT+7

Ứng dụng phong thủy trong kinh doanh bất động sản 2019

Thanh Hà
Thanh Hà

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho biết 2019 là năm bất động sản ít nhiều có thời cơ tạo sóng.

Ứng dụng phong thủy trong kinh doanh bất động sản 2019 - Ảnh 1.

Vai trò của phong thủy trong ngành bất động sản Việt Nam

Theo ông Cương, những khái niệm về phong thủy trong bất động sản như nhà nên ở thế đất cao, "tựa sơn - hướng thủy", tránh xây hoặc mua bất động sản nằm cạnh chùa, miếu, bãi tha ma, ngã ba đường, đường đâm vào nhà, giếng nước… Đây đều là những kiêng kị rất phổ biến, được đông đảo người Việt Nam áp dụng.

Với nhà thổ cư, khi xây nhà, ngoài những kiêng kị kể trên, gia chủ ở Việt Nam còn quan tâm đến nhiều yếu tố phong thủy như cầu thang trong nhà phải được đặt ở cung tốt, bậc cuối của cầu thang quay về hướng tốt, tổng số bậc thang cho một tầng và toàn tòa nhà phải chia hết cho 4 dư 1 để rơi vào cung Sinh. Gia chủ đứng tên xây nhà cũng phải xem năm đó có hợp tuổi không, nếu phạm phải Kim lâu, Tam tai, Hoàng ốc thì thường sẽ phải làm lễ mượn tuổi hoặc thậm chí là dừng không xây nhà năm đó.

Với các dự án bất động sản, chủ đầu tư ở Việt Nam cũng thường xem phong thủy để được đất có vị trí tốt, và c đặc biệt quan tâm hướng của tòa nhà khi xây dựng, vì hướng nhà chính là nơi nạp "khí" cho căn nhà. 

"Khí" trong phong thủy được tạo thành bởi sự vận động và tương tác của con người với căn nhà, chứ không phải những yếu tố về nắng hay gió tự nhiên. Vì vậy, hướng của căn hộ dù ở bất cứ tầng nào cũng phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới phù hợp với nguyên lý "khai môn lập hướng" trong phong thủy. 

Và hướng nhà đối với các căn hộ chung cư cũng là một trong những điểm được người mua nhà sử dụng khi tìm kiếm một căn hộ phù hợp.

Phong thủy trong ngành bất động sản năm 2019

Ứng dụng phong thủy trong kinh doanh bất động sản 2019 - Ảnh 2.

Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện đào tạo kiến thức chuyên biệt cho môi giới, nhà kinh doanh, chủ đầu tư bất động sản, Expert Talk 13 (diễn ra ngày 26-3-2019) với chủ điểm Ứng dụng phong thủy trong kinh doanh BĐS 2019 sẽ mang đến cho người tham dự cơ hội nắm được: Các khái niệm cơ bản trong phong thủy dành cho người kinh doanh bất động sản; Kiến thức phong thủy cần thiết để tối đa hiệu quả bán hàng trong ngành bất động sản…

Và đặc biệt, Expert Talk 13 cũng mang đến nội dung được nhiều người quan tâm là phong thủy cho nhà thổ cư. Với quy mô giới hạn, tối đa 150 học viên là nhà môi giới và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, Expert Talk 13 sẽ được đào tạo bởi chuyên gia phong thủy hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản - Phạm Cương.

Để tham gia Expert Talk 13, liên hệ hotline 090.464.8183.

Thanh Hà
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên