Tag: ứng dụng messenger

Lỗi không xem được ảnh trên Messenger: hãy cập nhật app

Lỗi không hiển thị, không mở được hình ảnh gửi qua ứng dụng Messenger tại Việt Nam là do người dùng chưa nâng cấp ứng dụng.

Messenger đang bị lỗi không gửi được hình ảnh, video trên diện rộng

Từ chiều tối 7-7, nhiều người dùng ứng dụng Messenger của nền tảng Facebook không thể gửi được hình ảnh, video, cả trên phiên bản web lẫn ứng dụng di động.

Các ứng dụng Facebook, Messenger, Instagram, WhatsApp mất kết nối diện rộng

TTO - Từ hơn 22h30 tối 4-10, nhiều người dùng tại Việt Nam bất ngờ bị 'rớt' kết nối với mạng xã hội Facebook, cả trên trình duyệt và ứng dụng trên smartphone.

Facebook Messenger khó gửi, nhận tin nhắn xảy ra nhiều nước, lãnh thổ

TTO - Từ chiều tối 10-12, nhiều người dùng Việt bắt đầu than vãn, bức xúc vì gửi, nhận tin nhắn bằng Facebook Messenger bị chập chờn, thậm chí không kết nối được với ứng dụng.

Chiều tối 10-12, nhiều người dùng Facebook Messenger không gửi được tin nhắn

TTO - Khoảng 17h chiều 10-12, nhiều người dùng Facebook Messenger tại Việt Nam cho biết ứng dụng này đang gặp vấn đề. Theo đó, họ cho biết không thể gửi tin nhắn qua ứng dụng Messenger trên điện thoại và cả máy tính.

Facebook dừng tính năng chat trong trang nhóm

TTO - Từ ngày 22-8, Facebook sẽ tắt tính năng chat nhóm được tạo ra từ các trang nhóm (group page) chứ không phải từ ứng dụng Messenger.

Đà Nẵng thí điểm 'trợ lý ảo' cung cấp thông tin dịch vụ công

TTO - Ứng dụng Chatbot 1022 sẽ trả lời tự động, giải đáp các yêu cầu của người dân, doanh nghiệp về thông tin dịch vụ công tại Đà Nẵng. Việc ứng dụng công nghệ thông minh này sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhân sự.

Facebook đã cho phép gửi ảnh 4K qua Messenger

TTO - Mạng xã hội Facebook vừa công bố sẽ cho phép người dùng chia sẻ ảnh chụp với độ phân giải lớn tới 4k qua ứng dụng nhắn tin, gọi thoại Messenger.