27/03/2020 09:01 GMT+7

Ứng dụng Mega1 hiện thực hóa nghịch lý: Càng mua sắm nhiều càng 'sinh lời'

P.Q
P.Q

Cơ chế tích điểm hấp dẫn, giải thưởng lớn lên đến hàng tỉ đồng đã khiến Mega1 - ứng dụng 'sinh lời từ mua sắm' thu hút được đông đảo sự chú ý của người tiêu dùng hiện đại.

Ứng dụng Mega1 hiện thực hóa nghịch lý: Càng mua sắm nhiều càng sinh lời - Ảnh 1.

Trở thành khách hàng siêu thân thiết, nhận tối đa ưu đãi

Nhiều năm qua, mã trúng thưởng luôn là một cách thu hút người mua sắm hữu hiệu. Tuy nhiên, "Chúc bạn may mắn lần sau" lại là những gì người tiêu dùng nhớ nhất khi nói đến các chương trình cào số, xé nhãn may mắn. Tỉ lệ trúng không cao chính là nguyên do người dùng dần mất hứng thú vào loại hình khuyến mãi này.

Loại bỏ được nhược điểm đó, vào cuối tháng 3-2020, Yeah1 vừa cho ra mắt Mega1 - ứng dụng chăm sóc người tiêu dùng trên nền tảng điện thoại thông minh, hoạt động theo cơ chế tích điểm từ việc mua sắm hằng ngày và đổi thưởng có giá trị lớn, tạo ra quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng. Từ đó, người dùng có thể biến thói quen mua sắm thành một thói quen "kiếm ra tiền".

Bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn để trở thành khách hàng thân thiết của nhiều nhãn hàng. Nhưng chỉ cần trở thành thành viên thân thiết của Mega1, bạn có thể tham gia và nhận tối đa ưu đãi từ nhiều chương trình khuyến mãi từ những nhãn hàng có hợp tác với Mega1.

Cơ chế thông minh của Mega1 cho phép người tiêu dùng nhập mã khuyến mãi trên sản phẩm vào tài khoản Mega1 để có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, mỗi mã may mắn không chỉ có giá trị đổi thưởng trực tiếp, nó còn có giá trị tích điểm, nâng cao hạng mức, nâng cao giá trị giải thưởng hoặc đổi lấy cơ hội tham gia vào một vòng quay may mắn khác. Xem thêm clip tại đây.

Đối với những bà nội trợ hay người nghiện mua sắm, càng mua nhiều hàng hóa hằng ngày sẽ càng tăng thêm lợi thế để đổi lấy nhiều giải thưởng, tích nhiều điểm để đổi lấy những phần quà giá trị hơn trên ứng dụng Mega1.

Nhiều khuyến mãi khủng lên đến tiền tỉ

Là người dùng Mega1, bạn sẽ được tham gia vào nhiều chương trình quay thưởng với giải thưởng rất lớn.

Vừa ra mắt, Mega1 đã gây ấn tượng với khuyến mãi "siêu hời" dành cho những người tải app sớm: miễn phí lượt quay, chơi thử trúng thật với giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi ngày.

Ứng dụng Mega1 hiện thực hóa nghịch lý: Càng mua sắm nhiều càng sinh lời - Ảnh 2.

Chương trình trúng thưởng cho khách hàng tải app mỗi ngày

Từ ngày 24-3, người dùng chỉ cần tải app, đăng kí tài khoản để được tặng miễn phí 2 lượt quay mỗi ngày, sau đó tham gia vòng quay may mắn để trúng những giải thưởng giá trị như: thẻ cào điện thoại, điện thoại có chữ ký thần tượng VPOP… 

Ngoài ra, với mỗi lượt mời bạn bè thành công, người dùng sẽ được tặng thêm 1 lượt quay miễn phí, tối đa không quá 5 lượt/ ngày.

Chưa hết, Mega1 cũng tiếp tục nhá hàng về một đợt "siêu bão tiền vàng" với hơn 2 triệu giải thưởng, 69 tỉ đồng sắp xuất hiện. Thông tin này đã khiến lượng tải app liên tục tăng lên chóng mặt, bởi không ai muốn bỏ lỡ cơ hội "làm giàu không khó" với các chương trình khuyến mãi dễ tham gia lại còn dễ trúng.

Ứng dụng Mega1 hiện thực hóa nghịch lý: Càng mua sắm nhiều càng sinh lời - Ảnh 3.

Tải app để đón đầu chương trình siêu khuyến mãi vào ngày 01-04

Dự đoán được độ nóng của "siêu bão" này, Yeah1 kêu gọi người dùng sớm tải ứng dụng về máy để làm quen và trải nghiệm, đón đầu "cơn mưa tiền vàng" sắp đổ bộ.

Để biết thêm thông tin về ứng dụng Mega1 và các chương trình khuyến mãi, người dùng có thể truy cập tại đây.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên