Tag: Ứng dụng mạng xã hội

Từ quyết định nhân văn đầy táo bạo đến thành tựu đáng tự hào

Ứng dụng Thiện nguyện là nền tảng kết nối giữa cá nhân, tổ chức gây quỹ với cộng đồng, lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến với mọi người do Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) phát triển.

Một chạm app thông minh, tiết kiệm cả tiền triệu

Hơn 2,7 triệu khách hàng của Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) chỉ cần thiết bị di động thông minh có kết nối Internet là tất cả các yêu cầu về điện được thực hiện trên nền tảng trực tuyến.

Ứng dụng PC-COVID cần khắc phục những vấn đề gì về bảo mật?

TTO - Một bạn đọc của Tuổi Trẻ Online là chuyên gia công nghệ đã chỉ ra một số vấn đề về bảo mật của ứng dụng PC-COVID, và cho rằng cần sớm được khắc phục để bảo vệ thông tin đưa lên ứng dụng này.

MBBank đồng hành cùng cộng đồng trong công tác thiện nguyện minh bạch

Tự động sao kê, tài khoản 4 số dễ nhớ, miễn phí chuyển tiền,…'Thiện nguyện' - Giải pháp công nghệ tích hợp do MBBank phát triển là ứng dụng mạng xã hội thiện nguyện đầu tiên của MBBank tại Việt Nam.

TikTok công bố chính sách mới bảo vệ người dùng dưới 16 tuổi

TTO - Tài khoản TikTok của những người dùng dưới 16 tuổi sẽ được tự động chuyển sang chế độ riêng tư khi mạng xã hội này triển khai một loạt biện pháp tăng cường bảo vệ trẻ em.

Những trải nghiệm mới thú vị và an toàn trên kho ứng dụng AppGallery

Trải nghiệm thú vị và an toàn khi sử dụng AppGallery cài đặt các ứng dụng global và local cho các sản phẩm của Huawei như tablet và điện thoại.

Kinh tế số Việt Nam đạt 12 tỷ USD, dẫn đầu Đông Nam Á

TTO - Theo báo cáo nền kinh tế số Đông Nam Á năm 2019 do Google, Temasek và Bain & Company vừa công bố, nền kinh tế số tại Việt Nam đạt 12 tỷ USD năm 2019, dẫn đầu khu vực cùng với Indonesia.

Cơ hội và thách thức cho đầu bếp thời đại 4.0

Cách mạng công nghiệp 4.0 đã tạo nên nhiều cơ hội và thách thức đối với những ai theo nghề bếp.

Livestream là mảnh đất màu mỡ cho những kẻ lạm dụng trẻ em

TTO - Trang tin công nghệ CNet hôm 25-2 đăng cảnh báo của Hiệp hội quốc gia phòng chống hành vi tàn ác đối với trẻ em có trụ sở tại Vương quốc Anh rằng các ứng dụng mạng xã hội phổ biến không phải là nơi an toàn cho trẻ em.

Doanh nghiệp Trung Quốc bỏ gần 1 tỉ USD mua Musical.ly

TTO - Musical.ly, ứng dụng hát nhép quen thuộc với giới trẻ, vừa được bán cho đại gia công nghệ Bytedance với giá bán lên tới gần 1 tỉ USD.