Tag: ứng dụng mạng xã hội

Cộng đồng mạng Việt Nam rủ nhau tẩy chay Snapchat vì bản đồ 'đường lưỡi bò' phi pháp

Nhiều người dùng, hội, nhóm trên các trang mạng xã hội tại Việt Nam kêu gọi tẩy chay ứng dụng Snapchat vì hiển thị bản đồ có ‘đường lưỡi bò' phi pháp.

TP.HCM nhận hơn 11.000 phản ánh tiếng ồn, ồn nhất từ 18h-22h

8 tháng đầu năm 2023, Cổng thông tin 1022 TP.HCM tiếp nhận 11.115 tin phản ánh về tiếng ồn. Số tin khung giờ khuya đến sáng (22h-6h) gấp 1,5 lần khung giờ ban ngày.

‘Phá đảo data’ cùng ưu đãi cực khủng của VinaPhone mùa tựu trường

Chào đón năm học 2023 - 2024, VinaPhone dành nhiều ưu đãi dành riêng cho các bạn HSSV. Chương trình sẽ diễn ra trên toàn quốc từ 1-8 đến 31-10-2023 với nhiều hoạt động hấp dẫn và quà tặng giá trị.

Threads - Một mạng xã hội nữa cho ai?

TTCT - Mải chứng minh họ có thể tạo ra một mạng xã hội mới, các công ty công nghệ quên đặt câu hỏi liệu họ có nên làm vậy và người dùng có cần thêm nền tảng nào nữa không.

Từ quyết định nhân văn đầy táo bạo đến thành tựu đáng tự hào

Ứng dụng Thiện nguyện là nền tảng kết nối giữa cá nhân, tổ chức gây quỹ với cộng đồng, lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến với mọi người do Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) phát triển.

Một chạm app thông minh, tiết kiệm cả tiền triệu

Hơn 2,7 triệu khách hàng của Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) chỉ cần thiết bị di động thông minh có kết nối Internet là tất cả các yêu cầu về điện được thực hiện trên nền tảng trực tuyến.

Ứng dụng PC-COVID cần khắc phục những vấn đề gì về bảo mật?

TTO - Một bạn đọc của Tuổi Trẻ Online là chuyên gia công nghệ đã chỉ ra một số vấn đề về bảo mật của ứng dụng PC-COVID, và cho rằng cần sớm được khắc phục để bảo vệ thông tin đưa lên ứng dụng này.

MBBank đồng hành cùng cộng đồng trong công tác thiện nguyện minh bạch

Tự động sao kê, tài khoản 4 số dễ nhớ, miễn phí chuyển tiền,…'Thiện nguyện' - Giải pháp công nghệ tích hợp do MBBank phát triển là ứng dụng mạng xã hội thiện nguyện đầu tiên của MBBank tại Việt Nam.

TikTok công bố chính sách mới bảo vệ người dùng dưới 16 tuổi

TTO - Tài khoản TikTok của những người dùng dưới 16 tuổi sẽ được tự động chuyển sang chế độ riêng tư khi mạng xã hội này triển khai một loạt biện pháp tăng cường bảo vệ trẻ em.

Những trải nghiệm mới thú vị và an toàn trên kho ứng dụng AppGallery

Trải nghiệm thú vị và an toàn khi sử dụng AppGallery cài đặt các ứng dụng global và local cho các sản phẩm của Huawei như tablet và điện thoại.