Thứ 6, ngày 1 tháng 7 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Ứng dụng GV Taxi làm gì để vượt qua đại dịch COVID-19

08/04/2022 16:30 GMT+7

Trước ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh COVID-19, xe công nghệ đã gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, GV Taxi là hãng xe công nghệ đã vượt qua đại dịch thành công và tiếp tục có nhiều ưu đãi cho khách hàng mới.

Ứng dụng GV Taxi làm gì để vượt qua đại dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Các app chạy xe công nghệ trở lại sau thời gian dịch bệnh

Công ty GV ASIA là đơn vị đang phát triển các ứng dụng do đội ngũ kỹ sư người Việt xây dựng. Năm 2020, GV ASIA đã ra mắt ứng dụng GV Taxi đặt xe hơi, taxi và xe máy.

Ra mắt trong giai đoạn "bùng nổ" với hàng loạt ứng dụng đặt xe công nghệ khác, để xây dựng được khách hàng riêng thì GV Taxi phải thực sự có những tính năng khác biệt và chính sách tối ưu cho khách hàng, đối tác.

GV Taxi cũng phải đối mặt với dịch bệnh COVID-19 vừa qua. Ứng dụng phải tạm ngưng hoạt động trong một số đợt theo đề nghị của cơ quan chức năng. Đồng thời do dịch bệnh nên nhu cầu di chuyển sụt giảm nghiêm trọng khiến tài xế không ổn định thu nhập.

Trước tình hình đó, GV ASIA cùng đội ngũ của mình không ngừng tìm kiếm giải pháp để góp phần hỗ trợ và khắc phục khó khăn chung cho toàn bộ hệ thống. GV trăn trở về việc đảm bảo an toàn cho con người trong dịch bệnh, giữ chân khách hàng và duy trì mức thu nhập tối thiểu cho tài xế…

Với lợi thế có công nghệ nhận biết với khoảng cách định vị chính xác vị trí trong bán kính dưới 10 m, ứng dụng nhanh chóng xác định và kết nối người sử dụng tới tài xế gần nhất.

GV cũng cam kết không tăng giá giờ cao điểm, không thu phí dùng ứng dụng kèm bảo hiểm chuyến đi cho khách hàng nếu xảy ra rủi ro tuyệt đối không mong muốn. Không dừng lại ở hình thức đặt xe máy, xe taxi, thương hiệu còn đang mở rộng thêm các loại hình vận chuyển khác như taxi tải, thuê xe riêng, giao hàng, giao đồ ăn…

Ứng dụng GV Taxi làm gì để vượt qua đại dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Ứng dụng chạy xe công nghệ tung ra nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng

Nhờ đó, GV Taxi đã thành công vượt qua đại dịch, tiếp tục mở rộng hệ thống và quay lại trạng thái bình thường mới. Hiện ứng dụng này đã có hơn 125.000 tài xế đăng ký và 50.000 tài xế sẵn sàng đón khách trong đó có 30.000 tài xế xe máy, có hơn 4 triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ.

Năm 2022, GV Taxi tiếp tục đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tặng 200.000 đồng tiền mặt cho khách hàng mới. Tải ứng dụng trên Google Play (Android), App Strore (iOS) để sử dụng và nhận khuyến mãi tại: https://gv.taxi/

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận