Ứng biến trước mọi đổi thay trong cuộc sống, có dễ không?

31/01/2019 09:00 GMT+7

Cuộc sống vốn muôn hình vạn trạng, ít ai dám tự tin nói mình biết trước chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Ứng biến trước mọi đổi thay trong cuộc sống, có dễ không? - Ảnh 1.

Hôm nay có thể là một màu hồng rực rỡ vì vừa mới được thăng chức hay ký được hợp đồng lớn. Nhưng ngày mai lại đầy tâm trạng vì nhận được tin người thân, bạn bè bị ung thư, hay nằm viện vì tai nạn bất ngờ.

Chưa tính đến những bất trắc trong cuộc sống, hành trình của bạn cùng những người thân yêu trong gia đình luôn là những kế hoạch này nối liền với những đổi thay kia. Khởi đầu là đám cưới đẹp như mơ, rồi những thiên thần nhỏ ra đời. Cùng với đó là những lo toan, làm sao để chu toàn việc học cho con từ cấp 1, lên cấp 2, cấp 3 và vào đại học. Là người chủ gia đình, bạn cũng không quên duy trì một kế hoạch tài chính dài hạn, ổn định và tích lũy tối ưu để yên tâm lèo lái cả nhà trong suốt hành trình dài.

Không thể biết được "ra sao ngày sau", nhưng bạn vẫn có thể ‘ứng biến’ vẹn toàn khi cuộc sống có những đổi thay. Sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện của Dai-ichi Life Việt Nam sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp hữu hiệu nhất.

Chủ động xây dựng kế hoạch tích lũy tối ưu nhất

Kế hoạch tài chính tối ưu phải là một giải pháp đầu tư an toàn và hiệu quả. Với An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện của Dai-ichi Life Việt Nam, kế hoạch tích luỹ của bạn sẽ được tối ưu hóa khi hưởng lãi suất cạnh tranh từ Quỹ Liên kết chung và luôn được đảm bảo không thấp hơn mức lãi suất cam kết trong suốt thời hạn hợp đồng. Đặc biệt, bạn còn được nhận khoản thưởng duy trì hợp đồng hấp dẫn bằng 35% tổng lãi tích lũy mỗi 3 năm, nhờ vậy, khoản tích luỹ của bạn sẽ được gia tăng hiệu quả. Bạn sẽ luôn yên tâm vì đây là giải pháp tài chính hiệu quả, tích lũy theo ‘thâm niên’, tài sản của bạn sẽ được gia tăng đều đặn và sinh lợi bền vững.

Ứng biến trước mọi đổi thay trong cuộc sống, có dễ không? - Ảnh 2.

Bảo vệ toàn diện trước nhiều rủi ro trong cuộc sống

Ngày nay, khi bước chân ra đường bạn không hề biết trước những nguy hiểm nào đang rình rập, vì vậy, bạn luôn cần một sự bảo vệ tối đa trước những rủi ro bất ngờ xảy đến. Sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện mang đến quyền lợi ưu việt là mở rộng phạm vi bảo vệ trước nhiều rủi ro trong cuộc sống. Với mức phí hợp lý, bạn có hai sự lựa chọn là "quyền lợi bảo hiểm cơ bản" dành cho khách hàng quan tâm đến tiết kiệm và "quyền lợi bảo hiểm nâng cao" dành cho khách hàng quan tâm hơn đến bảo vệ. Điều đáng nói là Quyền lợi tử vong trong trường hợp do tai nạn hoặc bệnh ung thư sẽ được cộng thêm 20% Số tiền bảo hiểm. Quyền lợi này có thể lên đến 1 tỷ đồng và khách hàng không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Riêng quyền lợi tử vong do tai nạn đặc biệt sẽ nhận thêm khoản tương ứng 50% số tiền bảo hiểm, có thể lên đến 2,5 tỷ đồng.

Linh hoạt ứng biến trước thay đổi

Là người có tầm nhìn xa, hẳn bạn không khỏi quan tâm đến việc thay đổi kế hoạch nhằm chu toàn cuộc sống cho những cột mốc quan trọng trong đời như kết hôn, sinh con, con học chuyển cấp… Sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện giúp bạn chứng tỏ bản lĩnh ‘siêu anh hùng’ với cả gia đình trong những dịp này, nhờ vào quyền chủ động gia tăng giá trị bảo vệ lên đến 50% số tiền bảo hiểm mà không cần thẩm định lại sức khỏe. Sản phẩm còn cho bạn quyền chủ động đóng phí thêm để gia tăng quyền lợi tiết kiệm, tạm ứng và rút tiền mặt từ giá trị tài khoản hợp đồng để đáp ứng các nhu cầu ngắn hạn, được linh hoạt trong việc đóng phí, được thay đổi số tiền bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm…

Chủ động hoạch định tương lai cùng An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện là bạn làm chủ tương lai, là chủ động bảo vệ trước mọi tình huống bất trắc, giúp mình và những người thân yêu luôn an tâm vui hưởng cuộc sống.

Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, xin vui lòng gọi vào đường dây nóng (028) 3810 0888, bấm phím 1 hoặc truy cập tại đây.

T.D.V
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận