Tag: Uli Hoeness

Những ngôi sao thân bại danh liệt

TTO - Bất kể công cuộc điều tra của các công tố viên Pháp thời gian tới có kết quả thế nào đi nữa, vụ bắt giữ hôm 18-6 đã khiến ánh hào quang bóng đá của Michel Platini thêm một lần nữa bị hoen ố nặng nề.

Bayern Munich có chủ tịch mới

TTO – Ông Karl Hopfner đã nhận được 99,6% phiếu bầu trong phiên họp bất thường diễn ra ngày 2-5 để trở thành tân chủ tịch CLB Bayern Munich thay cho người tiền nhiệm Uli Hoeness.

Ông Hoeness không kháng án và từ chức chủ tịch đội Bayern

TTO - Chủ tịch Uli Hoeness cho biết, ông đã quyết định không kháng án, chấp nhận ngồi tù 3 năm rưỡi vì tội trốn thuế. Đồng thời, ông Hoeness cũng tuyên bố từ chức chủ tịch CLB Bayern Munich (B.M).

Chủ tịch đội Bayern Munich bị tuyên 3 năm rưỡi tù

TTO - Ngày 13-3, tòa án ở Đức đã kết án ông Uli Hoeness - chủ tịch đội Bayern Munich (B.M) 3 năm rưỡi tù vì tội trốn thuế.

Trốn thuế, chủ tịch Uli Hoeness đối mặt 7 năm tù giam

TTO - Tờ Goal cho biết trong phiên tòa ngày hôm nay (10-3), chủ tịch Bayern Munich, Uli Hoeness đã thừa nhận trốn thuế số tiền 18,5 triệu euro trong giai đoạn 2003-2009 và phải đối mặt với án 7 năm tù giam.

Chủ tịch CLB Bayern Munich hầu tòa vì trốn thuế

TTO – Chủ tịch Uli Hoeness của CLB Bayern Munich sẽ phải hầu tòa vào tháng 3-2014 để nghe xét xử việc ông đã trốn thuế hàng triệu euro…

Những góc khuất của một nhà tài phiệt bóng đá

TTCT - Uli Hoeness, chủ tịch CLB Bayern Munich đang làm mưa làm gió ở châu Âu, đứng trước nguy cơ ngồi tù vì tội trốn thuế.