Tag: uhm jung hwa

'Bác sĩ Cha' Uhm Jung Hwa tấu hài trong Mỹ nhân đạo chích

Nữ diễn viên Uhm Jung Hwa chứng tỏ tài năng qua hai vai diễn có nhiều khác biệt. Cô mang đến tiếng cười hài hước, trào phúng trong tác phẩm mới.

Tin tức giải trí 8-10: Trung Quân bán thêm vé, Chi Pu làm sứ giả 'Ghép mảnh tương lai'

Một số tin tức đáng chú ý: Chi Pu làm sứ giả hành động 'Ghép mảnh tương lai'; Miss Earth Vietnam với những dự án 'xanh' ý nghĩa; Uhm Jung Hwa và Min Ah vào vai đạo chích...

Nha Trang thành điểm đến mới của nhiều sao Hàn

Nha Trang đang là điểm đến được nhiều du khách Hàn Quốc ưa chuộng, trong đó có các sao Hàn gồm hoa hậu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng.

Dàn sao phim Doctor Cha đến Việt Nam

Chiều 26-6, toàn bộ dàn diễn viên cùng các nhân viên đoàn phim Doctor Cha đã có mặt tại Việt Nam để tận hưởng kỳ nghỉ "thưởng" sau khi bộ phim đóng máy.

Phụ nữ tuổi 50, 60 'gừng càng già càng cay' trong phim Hàn Quốc

Thay vì những người đẹp tuổi đôi mươi, nhiều nữ diễn viên gạo cội tuổi 50 và 60 đang là tâm điểm của phim Hàn Quốc trên truyền hình.

Kim Byung Chul thành công sau 18 năm lăn lộn trong làng giải trí Hàn với vai người chồng "dưới đáy tệ bạc" trong phim Bác sĩ Cha (Doctor Cha).

'Doctor Cha': Ngoại tình mà không ức chế, đánh ghen chất như nước cất

Trong "Doctor Cha" (Bác sĩ Cha), bà nội trợ Cha Jeong Suk theo đuổi ước mơ làm bác sĩ ở độ tuổi cuối 40. Phim cổ vũ phụ nữ yêu và trân trọng chính bản thân mình.