Tag: UBND xã

Xã mượn tiền không trả vì chưa tìm ra quy định phù hợp

TTO - Ngày 16-10, ông Nguyễn Quang Tiến, chủ tịch UBND xã Phúc Trạch (huyện Bố Trạch, Quảng Bình), cho biết hiện tại chính quyền xã này vẫn chưa thể trả số tiền đã mượn của 5 hộ dân trên địa bàn vì không biết trả cách nào cho đúng luật.

Vụ xây trái phép 488 căn nhà: Chủ tịch huyện nói ‘sai rồi, phải xử trách nhiệm từng cá nhân’

TTO - Liên quan đến vụ xây trái phép “Khu đô thị thông minh” hoành tráng 488 căn nhà, bà Vũ Thị Minh Châu - chủ tịch UBND huyện Trảng Bom (Đồng Nai) - khẳng định đang làm rõ trách nhiệm từng tổ chức, cá nhân vì “đã sai rồi”.

Cấm quay phim, chụp ảnh trụ sở xã vì... sợ lộ bí mật nhà nước!

Tại trụ sở nhiều xã và cả trụ sở UBND huyện T, tỉnh N.A đều đặt biển cấm người dân quay phim, chụp ảnh, ghi âm... vì sợ lộ bí mật nhà nước. Dư luận cho rằng điều này là hạn chế quyền tự do của người dân trong giám sát hoạt động của cán bộ, công chức khi thi hành công vụ.

Trụ sở xã bị kẻ trộm đột nhập lấy nhiều máy tính

TTO- Lợi dụng lúc vắng người, kẻ gian đã đột nhập vào UBND xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam lấy đi nhiều CPU và máy tính cùng số tiền 9,5 triệu đồng.

4,6m3 gỗ được giữ trái phép trong trụ sở UBND xã

TTO - 4,6m3 gỗ gõ, lim, táu... được phát hiện cất giấu trong các phòng làm việc tại trụ sở làm việc của UBND xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình).

Đình chỉ chủ tịch vì cho dân làm đám cưới ở trụ sở xã

một chủ tịch UBND xã ở Quảng Bình đã bị đình chỉ công tác.vì cho làm đám cưới ở UB xã

Sạt lở lớn ngay cổng trụ sở UBND xã

TTO - Bờ sông ngay trước UBND xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, Tiền Giang bị sạt lở gây ảnh hưởng đến việc đi lại của cán bộ lẫn người dân đến liên hệ công việc.

Hủy biên bản “làm chứng” bé gái 12 tuổi yêu thanh niên 22 tuổi

TT - Ngày 31-12-2015, UBND huyện Đầm Dơi, Cà Mau đã có công văn chỉ đạo UBND xã Tạ An Khương Nam phối hợp với các ngành chức năng thu hồi, hủy biên bản “làm chứng” cho bé gái 12 tuổi yêu thanh niên 22 tuổi

UBND xã “làm chứng” cho bé gái 12 tuổi yêu thanh niên 22 tuổi

TT - Việc làm chứng này được giải thích là để hai gia đình thỏa thuận giải quyết vấn đề của hai gia đình. Khi nào cháu gái đủ tuổi kết hôn thì lúc đó mới được tổ chức đám cưới.

Dông lốc tốc mái UBND xã, làm hư hỏng nhiều nhà dân

TTO - Ngày 13-7, UBND xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh phải huy động toàn bộ lực lượng nhân viên, công an và dân quân tự vệ khắc phục hậu quả do dông lốc gây ra tối hôm trước.