Thứ 5, ngày 1 tháng 10 năm 2020

UBND TP đồng ý để ông Đoàn Ngọc Hải tiếp tục công việc

04/11/2018 09:35 GMT+7

TTO - Ngày 4-11, thông tin từ UBND TP.HCM, Thường trực Thành ủy, UBND TP đã thống nhất giải quyết theo nguyện vọng xin rút đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải - phó chủ tịch UBND quận 1.

UBND TP đồng ý để ông Đoàn Ngọc Hải tiếp tục công việc - Ảnh 1.

Ông Đoàn Ngọc Hải, phó chủ tịch UBND quận 1, xuống đường chỉ đạo làm sạch đẹp vỉa hè hồi năm 2017 - Ảnh: HỮU THUẬN

Theo đó, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn tiếp tục công việc phó chủ tịch UBND quận 1, phụ trách mảng đô thị. Còn sau đó, tùy theo nguyện vọng cá nhân hoặc nhu cầu phân công công việc của TP mà UBND TP xem xét bố trí công việc phù hợp đối với ông Hải.

Như Tuổi Trẻ thông tin, trước đó ngày 8-1, ông Đoàn Ngọc Hải làm đơn xin từ chức phó chủ tịch UBND quận 1. Sau đó, UBND TPHCM đã báo cáo vụ việc lên Thường trực Thành ủy và cũng đã thống nhất với đơn xin từ chức của ông Hải.

Tuy nhiên, đến giữa tháng 5 ông Đoàn Ngọc Hải lại gửi đơn đến Thành ủy, UBND TP.HCM và lãnh đạo UBND quận 1 bày tỏ nguyện vọng xin được rút đơn xin từ chức hồi tháng 1.

Lý do được ông Hải đưa ra trong đơn xin rút đơn từ chức là ông đã nhận được nhiều động viên, an ủi, kỳ vọng và sự thuyết phục của các cấp lãnh đạo. Ông suy nghĩ kỹ và mong muốn được tiếp tục cống hiến, sẵn sàng làm việc ở những nơi khó khăn, nguy hiểm… cũng như bất kỳ nhiệm vụ nào được phân công. 


TIẾN LONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận