09/11/2011 06:33 GMT+7

U-23 VN quyết cải thiện khâu ghi bàn

N.K.
N.K.

TT - Đây là phát biểu của HLV Falko Goetz trước trận gặp U-23 Đông Timor. Ông nói: “Đông Timor đang dẫn đầu bảng B và mục tiêu của chúng tôi sau trận đấu với họ là lên ngôi đầu bảng”.

TT - Đây là phát biểu của HLV Falko Goetz trước trận gặp U-23 Đông Timor. Ông nói: “Đông Timor đang dẫn đầu bảng B và mục tiêu của chúng tôi sau trận đấu với họ là lên ngôi đầu bảng”.

Dù vậy, theo ông Goetz, tuyển U-23 VN không được chủ quan vì U-23 Đông Timor có những cầu thủ tấn công giỏi như Murilo de Almeida, Alan Leandro Pinheiro và Antonio Marcos, mặt khác cũng không quá lo ngại về sức mạnh của Đông Timor. Ở trận đấu này, các cầu thủ U-23 VN không chỉ thể hiện lối chơi đẹp mắt mà còn phải biết ghi bàn. Các cơ hội ghi bàn tạo ra phải được tận dụng thành công thay vì bỏ lỡ khá nhiều như trong hai trận đấu vừa qua trước U 23 Philippines và Myanmar. Đây là mục tiêu HLV Goetz đặt ra cho các tiền đạo U-23 VN.

U-23 Thái Lan xuất trận

16g chiều nay 9-11 ở bảng A, ứng viên vô địch U-23 Thái Lan ra quân gặp U-23 Malaysia trên sân Gelora Bung Karno (VTV2 THTT). Ở hai trận còn lại, U-23 Singapore gặp U-23 Campuchia lúc 19g (VTV6 THTT). Ở bảng B, U-23 Myanmar gặp U-23 Brunei (16g, VTV6 THTT).

Với mục tiêu cải thiện khả năng ghi bàn, trong buổi tập trên sân Lebangan sáng 8-11, HLV Goetz tiếp tục chú trọng khả năng dứt điểm. Theo đó, ở một bên khung thành, ông Goetz cho tiền đạo Văn Thắng và Tuấn Anh tập trung “học thuộc” bài băng vào dứt điểm từ các đường chuyền hai biên của Thành Lương, Thanh Trung, Ngọc Anh, Văn Hoàn.

Ở khung thành kia, ông cho các cầu thủ còn lại thực hiện bài phối hợp dứt điểm nhằm giúp các tuyển thủ chỉnh lại thước ngắm cho trận đấu với U-23 Đông Timor. Không khí trên sân tập khá vui vẻ. Trong khi trung vệ Long Giang mỗi khi ghi được bàn thắng thường chọc quê thủ môn Tuấn Mạnh thì HLV Goetz tỏ ra phấn khích và hét lớn tỏ ý hài lòng mỗi khi chứng kiến các cầu thủ dứt điểm thành bàn.

Hôm qua, trung vệ Huỳnh Phú đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Nhưng gần cuối buổi tập, anh lại bị đau cổ chân và phải ra nghỉ. Do đó, HLV Goetz cho biết ông sẽ đưa Long Giang vào đá cặp với Anh Quang trong đội hình xuất phát trước Đông Timor. Trong khi đó, dù đã tập luyện bình thường và ghi bàn trong những buổi tập vừa qua nhưng HLV Goetz nói rằng ông chỉ đưa tiền đạo Đình Tùng vào sân từ ghế dự bị.

N.K.

N.K.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên