27/09/2013 21:18 GMT+7

U-23 Santos chờ đợi một trận đấu hấp dẫn

HUY ĐĂNG
HUY ĐĂNG

TTO - HLV đội U-23 Santos (Brazil) Abrantes dos Santos nói, ông chờ đợi trận đấu với U-23 VN (diễn ra lúc 18g ngày 29-9 tại sân Thống Nhất, TPHCM) sẽ hấp dẫn như mong đợi của khán giả

20 giờ ngày 27-9, đội U-23 Santos đã đến TPHCM để chuẩn bị cho trận đấu với U-23 VN trên sân Thống Nhất vào lúc 18 giờ ngày 29-9. Đội U-23 Santos mang đến VN 18 cầu thủ và 7 thành viên trong ban huấn luyện.

HLV Abrantes dos Santos (sinh năm 1980) của đội U-23 Santos cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi đến một quốc gia ở khu vực Đông Nam Á. Nhưng tôi biết các đất nước nơi đây rất yêu bóng đá, đặc biệt là Việt Nam. Các bạn yêu bóng đá cuồng nhiệt như người Brazil vậy". 

Khi được hỏi ông có biết thông tin gì về bóng đá VN hay không, HLV Abrantes dos Santos đáp: "Tôi có biết một chút thông qua Internet. Bóng đá Việt Nam sở hữu nhiều cầu thủ giàu kỹ thuật tương tự như các cầu thủ Nam Mỹ". 

HLV Abrantes dos Santos nói về trận đấu với U-23 VN vào ngày 29-9: "Tôi xem đây là một cơ hội học hỏi kinh nghiệm tuyệt vời cho các cầu thủ còn rất trẻ trong đội, vì thế tôi đã mang theo một số gương mặt giàu tiềm năng của đội một. Trận đấu có lẽ sẽ rất thú vị vì hai đội bóng có nhiều điểm giống nhau". 

Trong đội hình U-23 Santos có một số cầu thủ trong đội một như thủ môn Gabriel, hậu vệ Wesley, tiền vệ Pedro Henrique, tiền đạo Lucas Crispim.

Chính vì thế, U-23 VN được dự báo sẽ gặp rất nhiều khó khăn trước đại diện đến từ Brazil. 

HUY ĐĂNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên