Tag: U20 World Cup

Indonesia thoát án phạt nặng sau vụ U20 World Cup

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) Erick Thohir cho biết họ sẽ không phải chịu một án phạt nặng từ FIFA như dự báo.

Tới lượt Peru, chủ nhà U17 World Cup mất quyền đăng cai

Sau U20 World Cup, tới lượt giải U17 World Cup trải qua sự biến động. Lần này là việc chủ nhà Peru bị mất quyền đăng cai.

Cú sốc với bóng đá Indonesia

Việc bị tước quyền đăng cai U20 World Cup 2023 là một cú sốc với bóng đá Indonesia. Nhưng cơn bĩ cực của họ dường như chưa đến hồi kết.

Argentina có thể thay Indonesia đăng cai U20 World Cup

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cho biết Argentina có thể sẽ thay Indonesia đăng cai U20 World Cup 2023.

Chính thức: Indonesia bị tước quyền đăng cai U20 World Cup, 'chủ nhà' mới chưa có

Sau cuộc họp diễn ra hôm 29-3, Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) quyết định hủy quyền đăng cai U20 World Cup của Indonesia.

Indonesia có nguy cơ bị cấm tổ chức U20 World Cup

Những vấn đề chính trị có thể khiến nước chủ nhà Indonesia bị mất quyền đăng cai U20 World Cup, dù chỉ còn vài tháng nữa là giải khởi tranh.

Bóng đá Indonesia tranh cãi nảy lửa vì đội tuyển U20

Từ đầu tháng 2 đến nay, bóng đá Indonesia tranh cãi gay gắt vì đội tuyển U20 nước này khiến các đội bóng tại giải vô địch quốc gia gặp tổn thất lực lượng.

'Tôi đang nắm một đội tuyển tiềm năng'

TTO - Đây là đánh giá của HLV trưởng Philippe Troussier trong quá trình chuẩn bị cho đội tuyển U19 Việt Nam trước khi bước vào VCK U19 châu Á 2020 tại Uzbekistan vào tháng 10 tới với mục tiêu giành vé tham dự U20 World Cup năm 2021.