Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022
U19 Việt Nam thắng Philippines 4-1 ở Giải U19 Đông Nam Á 2022
TTO - Chiều 4-7, tuyển U19 Việt Nam đã đánh bại Philippines 4-1 ở lượt trận thứ 2 bảng A Giải U19 Đông Nam Á 2022.

U19 Việt Nam quyết tâm giành chiến thắng đầu tiên tại Giải U19 Đông Nam Á 2022 - Ảnh: VFF
Trước đối thủ bị đánh giá yếu, U19 Việt Nam đã tự tin chơi tấn công và sớm có bàn thắng ở ngay phút thứ 4. Quốc Việt là người lập công sau khi thực hiện đến 2 cú dứt điểm trong vòng cấm.
HLV Đinh Thế Nam tiếp tục chỉ đạo các cầu thủ chơi tấn công dồn dập sau bàn thắng sớm. Nhưng từ phút thứ 20, đội bóng của ông có sự thay đổi và chơi với tốc độ chậm hơn.
Trận đấu cũng vì vậy mà có ít các pha bóng nguy hiểm hơn. Chỉ đến những phút đầu hiệp 2, U19 Việt Nam mới lại tăng tốc và lập tức có bàn thắng ở phút 48. Quốc Việt hoàn tất cú đúp với cú đánh đầu dũng mãnh sau quả đá phạt của Đình Bắc.
U19 Philippines gần như không thể lên bóng trước sự kiểm soát của U19 Việt Nam. Dù vậy, họ lại bất ngờ có bàn rút ngắn tỉ số ở phút 53. Miguel Reyes có tình huống nửa tạt nửa sút, đưa bóng vào khung thành trước sự bất lực của thủ thành Văn Bình.
Với tinh thần hưng phấn sau bàn thắng, U19 Philippines tràn lên tấn công. Nhưng U19 Việt Nam đã không để cho đối phương có thêm những tình huống sóng gió.
Đến phút 69, cách biệt hai bàn được đội bóng áo đỏ tái lập. Khuất Văn Khang là người bị phạm lỗi trong vòng cấm, rồi cũng chính anh thực hiện quả phạt đền thành công nâng tỉ số lên 3-1.
Đến phút 77, U19 Việt Nam lần thứ 2 được hưởng phạt đền sau khi Văn Trường bị phạm lỗi. Trên chấm 11 mét, cầu thủ này tự tin thực hiện cú sút kiểu panenka nâng tỉ số lên 4-1.
Trong những phút cuối, U19 Philippines chỉ còn 10 người sau khi thủ thành Bencio lao ra truy cản trái phép với Quốc Việt.
Giành thắng lợi đậm 4-1, U19 Việt Nam đã có được 4 điểm sau 2 lượt trận.
-
TTO - Chiều 17-8, TP.HCM tổ chức họp báo công bố nền tảng chia sẻ dữ liệu tài nguyên và môi trường. Qua đó, các cá nhân và tổ chức có thể truy cập vào để xem các dữ liệu cần thiết như: dữ liệu bản đồ nền địa lý TP, quy hoạch sử dụng đất...
-
TTO - Viện KSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ra cáo trạng truy tố Trần Thanh Hải, 34 tuổi, về các tội “giết người”, “hủy hoại tài sản”. Nguyên nhân sâu xa của vụ án là bởi tranh chấp đất, nguyên nhân trực tiếp là từ chuyện đòi lại chiếc áo.
-
TTO - Trong khi tất cả các trạm thu phí trên toàn quốc đã sử dụng thu phí không dừng - ETC thì các trạm trên quốc lộ 51 vẫn sử dụng thủ công. Vì sao có chuyện này?
-
TTO - Đối với việc phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Ninh Bình bị kỷ luật cảnh cáo nhưng vẫn làm phó Ban chỉ đạo của tỉnh, ông Nguyễn Thái Học nói sẽ xem lại quyết định, rà lại vi phạm và đề nghị Ban chỉ đạo tỉnh Ninh Bình giải trình cụ thể.
-
TTO - Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 11.373.276 ca COVID-19, đứng thứ 12/227 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong khi với tỉ lệ số ca nhiễm/1 triệu dân, Việt Nam đứng thứ 112/227 quốc gia và vùng lãnh thổ (bình quân cứ 1 triệu người có 114.656 ca).
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận