Thứ 4, ngày 7 tháng 12 năm 2022

'U16 Việt Nam chịu sức ép lớn từ CĐV Indonesia và quyết định không tốt của trọng tài'

07/08/2022 06:42 GMT+7

TTO - Sau thất bại 1-2 trước U16 Indonesia vào đêm 6-8, HLV tuyển U16 Việt Nam Nguyễn Quốc Tuấn đã phàn nàn trọng tài có nhiều quyết định 'không tốt'.

U16 Việt Nam chịu sức ép lớn từ CĐV Indonesia và quyết định không tốt của trọng tài - Ảnh 1.

HLV Quốc Tuấn nói rằng trọng tài đã có những quyết định "không tốt" ở trận U16 Việt Nam thua U16 Indonesia - Ảnh: CNN

Trong trận đấu quyết định tấm vé đầu bảng A lọt vào bán kết, U16 Việt Nam đã khởi đầu tốt, ghi được bàn thắng dẫn trước trong hiệp một do công của Công Phương. Nhưng sau đó U16 Indonesia đã ghi 2 bàn trong hiệp hai để giành chiến thắng chung cuộc 2-1. 

Sau trận đấu này, CNN Indonesia đã dẫn lời phát biểu của HLV tuyển U16 Việt Nam Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: "Chúc mừng chiến thắng của Indonesia. Chúng tôi đã phải vật lộn trước sức ép từ người hâm mộ Indonesia và những quyết định không tốt của trọng tài". 

Được biết trong hiệp hai trận đấu này, trọng tài đã từ chối một bàn thắng của Đức Thiện và có nhiều tình huống thổi còi làm "mất lợi thế" tấn công của U16 Việt Nam. 

HLV Quốc Tuấn đã chỉ trích điều đó khi nói: "Trọng tài, như tôi đã nói, không chấp nhận bàn thắng của chúng tôi. Và khi chúng tôi có lợi thế, trọng tài đã thổi còi và khiến chúng tôi bỏ lỡ vài tình huống tấn công nguy hiểm". 

Với thất bại này, cơ hội đi tiếp của U16 Việt Nam sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào kết quả 2 trận đấu ở bảng C giữa Campuchia - Myanmar, Malaysia - Úc. 

Thua Indonesia, U16 Việt Nam nguy cơ bị loại từ vòng bảng Giải U16 Đông Nam Á Thua Indonesia, U16 Việt Nam nguy cơ bị loại từ vòng bảng Giải U16 Đông Nam Á

TTO - Tối 6-8, tuyển U16 Việt Nam dù rất nỗ lực nhưng đã thất bại 1-2 trước đội chủ nhà Indonesia ở trận quyết định ngôi đầu bảng A Giải U16 Đông Nam Á 2022.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận