TYC Sports: 'Hết sức bất thường! Cầu thủ dùng tay cản bóng chính mình trước khung thành'

23/08/2021 05:59 GMT+7

TTO - Một tình huống hết sức hy hữu vừa xảy ra ở Giải vô địch Uruguay ngày 22-8, khi tiền đạo Tomas Conechny đã dùng tay cản phá bàn thắng của... chính anh ngay trước vạch vôi khung thành đối phương.

Cầu thủ Tomas Conechny dùng tay cản bóng trước vạch vôi để ngăn cản bàn thắng của chính anh - Nguồn: AS TV

Đó là trận đấu giữa Deportivo Maldonado với Boston River ở vòng 15 Giải vô địch Uruguay. Ở phút 14, từ pha đánh đầu chuyền bóng của đồng đội, tiền đạo 23 tuổi Tomas Conechny đã dùng tốc độ thoát xuống đi bóng vượt qua cả thủ môn Boston River. 

Nhưng khi trước mắt đã là khung thành trống thì Tomas Conechny lại loạng choạng vấp ngã và tay phải của anh đã vô tình chặn bóng trước vạch vôi để ngăn cản bàn thắng của... chính anh. Tất nhiên, do Tomas Conechny để bóng chạm tay nên bàn thắng không được công nhận. 

Chung cuộc Deportivo Maldonado đã thất bại 0-2 sau 90 phút và tình huống hỏng ăn một cách kỳ dị của Tomas Conechny đã gây sốt trên mạng xã hội. Kênh thể thao AS (Tây Ban Nha) bình luận: "Điều này dường như chẳng thể nào xảy ra được". 

Báo TYC Sports (Argentina) cũng viết: "Hết sức bất thường! Cầu thủ đã dùng tay cản bóng trước vạch vôi khung thành để ngăn chặn bàn thắng của chính mình". Báo điện tử tiếng Tây Ban Nha A24.com nhận định: "Tomás Conechny đã bỏ lỡ một bàn thắng bất thường đến nỗi nó được lan truyền và gây sốt trên thế giới". 

'Bàn thắng hài hước thế kỷ': cầu thủ núp rồi ghi bàn kiểu... 'ăn trộm'

TTO - Tiền vệ Andreas Bachlakis đã ghi bàn thắng được nhận định là 'hài hước nhất thế kỷ' khi anh núp cột dọc rồi ghi bàn kiểu 'ăn trộm', giúp Olympiacos Pireaus vượt qua Aris mới đây ở tứ kết Cúp quốc gia Hi Lạp.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận