05/07/2023 09:07 GMT+7

Tỉ phú Qatar sẽ tiếp quản Manchester United 'trong vài giờ tới'

Theo thông tin từ nhật báo Al Raya (Qatar) ngày 5-7, tỉ phú Qatar Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani sẽ tiếp quản CLB Manchester United trong vài giờ tới.

Báo Ả Rập đưa tin: "Tỉ phú Qatar Sheikh Jassim sẽ tiếp quản Manchester United trong vài giờ tới" - Ảnh: Getty

Báo Ả Rập đưa tin: "Tỉ phú Qatar Sheikh Jassim sẽ tiếp quản Manchester United trong vài giờ tới" - Ảnh: Getty

Báo Al Raya viết: "Sheikh Jassim sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua trở thành chủ sở hữu mới của Manchester United. Dự kiến hợp đồng mua lại CLB Manchester United sẽ được ký kết bởi gia đình Glazer trong vòng vài giờ tới".

Cựu đội trưởng Manchester United Rio Ferdinand cũng khẳng định "Quỷ đỏ" sắp đổi chủ, khi tiết lộ: "Tôi đã nhận được một số tin tức từ một nguồn đáng tin cậy. Nguồn tin tuyệt vời của tôi tại Manchester United. Mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ và nó đang đi đúng hướng". 

Kể từ khi gia đình Glazer sở hữu Manchester United vào năm 2005, họ đã không mang lại sự đổi mới nào đáng kể cho đội. Không những thế, Manchester United lâm vào cảnh nợ nần chồng chất và thành tích cũng đi xuống. 

Điều này đã khiến cổ động viên "Quỷ đỏ" nổi giận và liên tục tổ chức các cuộc biểu tình yêu cầu gia đình Glazer ra đi. Tháng 11 năm ngoái, gia đình Glazer đã công bố kế hoạch tìm kiếm các giải pháp thay thế chiến lược cho CLB Manchester United. Cụ thể, họ sẽ bán lại cổ phần của CLB Manchester United. 

Trong đó chủ ngân hàng Qatar Sheikh Jassim và tỉ phú người Anh Sir Jim Ratcliffe đã rất tích cực trong việc mua lại đội chủ sân Old Trafford. Nhưng cuối cùng, với nguồn tài chính hùng hậu, tỉ phú Qatar Sheikh Jassim được cho là người đã giành chiến thắng. 

Ông Sheikh Jassim hy vọng sẽ sớm hoàn thành việc tiếp quản Manchester United và hứa sẽ xóa nợ của câu lạc bộ. Ngoài ra tỉ phú Qatar cũng khẳng định sẽ chi tiền giúp Manchester United chiêu mộ ngôi sao, nhằm gây dựng lại "đế chế hùng mạnh" ở Old Trafford. 

Tỉ phú Qatar đề nghị mua Manchester United giá 5 tỉ bảng AnhTỉ phú Qatar đề nghị mua Manchester United giá 5 tỉ bảng Anh

Tỉ phú người Qatar Sheikh Jassim vừa có "đề nghị cuối cùng" mua Manchester United (M.U) giá kỷ lục thế giới: 5 tỉ bảng Anh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên