Được xem là giải đấu nhằm chuẩn bị cho SEA Games 26, tuy nhiên đến giờ này tuyển VN vẫn chưa thể hiện được nhiều sau hai trận thắng trước hai đối thủ quá yếu. Theo giới chuyên môn, điểm sáng của tuyển VN chính là phụ công 19 tuổi Đinh Thị Trà Giang (Vietsovpetro) với lối chơi rất chững chạc.
Ngày 13-7, tuyển VN sẽ gặp CHDCND Triều Tiên ở lượt đấu cuối của bảng A để xác định vị trí nhất nhì của bảng. Với những gì thể hiện qua trận thắng Kazakhstan 3-0, CHDCND Triều Tiên được đánh giá là thuốc thử đúng liều cho các cô gái VN.
Hôm nay 12-7, giải tiếp tục các trận tuyển Úc - CHDCND Triều Tiên (14g30), Bắc Kinh (Trung Quốc) - Sinh Viên Nhật Bản (17g), VTV Bình Điền Long An - Sinh Viên Thái Lan (19g).
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận