12/09/2016 09:12 GMT+7

​Tuyển futsal VN gởi tặng chiến thắng cho người hâm mộ VN

ĐOÀN NHẬT (từ Colombia)
ĐOÀN NHẬT (từ Colombia)

TTO - Phát biểu sau trận thắng Guatemala 4-2 trong trận ra quân ở World Cup 2016 diễn ra tại Colombia vào sáng 12-9 (giờ VN), HLV trưởng đội tuyển futsal VN Bruno Garcia cho biết ông muốn dành tặng chiến thắng cho người hâm mộ VN.

HLV Bruno Garcia. Ảnh: QUANG THẮNG

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha nói: “Trận đấu ngày hôm nay (sáng 12-9, giờ VN) là trận đấu lịch sử đối với đội tuyển futsal VN. Bởi đây là trận đấu đầu tiên trong lần đầu tiên chúng tôi tham dự một VCK FIFA futsal World Cup. Chính vì vậy, chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho trận đấu này.  Tôi rất hài lòng khi các cầu thủ không chỉ thể hiện sự tự tin trên sân mà còn tuân thủ 100% đấu pháp mà ban huấn luyện đề ra. Có thể nói rằng, hôm nay đội tuyển futsal VN đã có một trận đấu rất hay và kết quả đã chứng minh cho điều đó".

Nói thêm về trận đấu, HLV Bruno Garcia nói: "Chúng tôi đã có chút sai sót trong trận đấu với Guatemala dẫn đến bàn gỡ của đội bạn. Nhưng các cầu thủ đã vượt qua áp lực rất lớn để giữ vững thế trận và giành chiến thắng chung cuộc. Tôi muốn gửi tặng chiến thắng tới đông đảo khán giả hâm mộ VN. Tôi biết rằng, trận đấu diễn ra vào thời điểm rất sớm theo giờ VN, nhưng chắc chắn vẫn có rất đông người hâm mộ theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển qua màn hình ti vi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình trong trận đấu sắp tới để giành kết quả tốt nhất”.

ĐOÀN NHẬT (từ Colombia)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên