Tag: tuyển dụng lao động

Vietcombank chi nhánh Tân Định tuyển dụng

Vietcombank Chi nhánh Tân Định thuộc top 10 hệ thống Vietcombank. Chi nhánh luôn đặt mục tiêu xây dựng môi trường làm việc tốt và nâng cao chỉ số hạnh phúc của cán bộ nhân viên, người lao động.

Số hưởng bảo hiểm thất nghiệp tăng, ‘sức khỏe’ các doanh nghiệp gặp vấn đề

Số lao động nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp trong quý 1 vừa qua khoảng 146.000 hồ sơ. Đặc biệt tháng 3, số lượng tăng 60 - 70% so với tháng 2.

Doanh nghiệp ‘khát’ đơn hàng, tuyển dụng lao động đầu năm giảm mạnh

So với mọi năm, nhu cầu tuyển dụng lao động đầu năm của các doanh nghiệp trên địa bàn Đồng Nai giảm mạnh. Nguyên nhân do doanh nghiệp thiếu đơn hàng nên chưa có nhu cầu tuyển dụng thêm.

TP.HCM: Doanh nghiệp cần hơn 14.000 lao động trong quý 1

Qua khảo sát của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trong quý 1-2023, các doanh nghiệp tại TP.HCM cần tuyển dụng hơn 14.300 lao động. Trong đó nhiều nhất là lĩnh vực may mặc, gia công, cơ điện tử...

95% lao động trở lại TP.HCM làm việc sau Tết

Theo thống kê của các doanh nghiệp hoạt động trở lại từ mùng 6 Tết, tỉ lệ lao động quay lại làm việc trong ngày đầu năm tại TP.HCM chiếm 95%. Gần 500 doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng sau Tết.

Doanh nghiệp tuyển dụng 'nhỏ giọt' lao động mới sau Tết

Để đảm bảo sản xuất, nhiều doanh nghiệp điện tử, may mặc... ở miền Bắc, miền Trung vẫn tuyển dụng người mới nhưng rất khiêm tốn, chỉ bằng 1/3 so với mọi năm.

Vietcombank Chi nhánh Tân Định  tuyển dụng

Vietcombank Chi nhánh Tân Định với tổng nguồn vốn và dư nợ trên 40.000 tỉ đồng, lợi nhuận hàng năm trên 800 tỉ đồng, thu nhập người lao động top 10 hệ thống Vietcombank cần tuyển dụng lao động đợt I/2023 (địa điểm làm việc: Quận 1, Quận 3, TP.HCM).

Malaysia đẩy mạnh tuyển dụng lao động nước ngoài

Dự kiến 500.000 lao động nước ngoài sẽ được bổ sung cho nguồn nhân lực Malaysia trong năm 2023 và điều này không ảnh hưởng đến cơ hội việc làm cho người dân trong nước.

Bức tranh 2023:  Nhiều khó khăn bủa vây người lao động

Hai kịch bản do Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM (Falmi) đưa ra cho thị trường lao động năm 2023 đều không mấy khả quan cho người lao động.

Sẽ vẫn thiếu và khó tuyển dụng lao động

Ngày 21-12, đoàn công tác do Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Lê Văn Thanh làm trưởng đoàn đã đến làm việc với hai doanh nghiệp tại TP.HCM về tình hình cắt giảm, tuyển dụng lao động thời điểm hiện tại.