Tag: Tuyển bóng chuyền VN

Bóng chuyền Việt Namvà SEA Games 31: Đừng đổ tại tiền

TTCT - Thuê HLV ngoại là một câu chuyện dài nhiều tập của thể thao Việt Nam. Chỉ có điều xưa nay dư luận chỉ chăm chăm vào bóng đá mà ít để ý các đội tuyển khác.

Khi “sếu vườn” cất cánh

TT - Ở tuổi 21, cô gái cao 1,93m Trần Thị Thanh Thúy của tuyển bóng chuyền VN đã là một “lính lê dương” có tiếng trong giới bóng chuyền khu vực.

Thủ tục kéo dài, chuyên gia bóng chuyền Nhật Bản “bỏ chạy”

TT - HLV bóng chuyền Hidehiro Irisawa (Nhật Bản) đã bất ngờ bỏ việc ở đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia cách đây ít ngày. Thông tin này được ông Lê Trí Trường  - tổng thư ký Liên đoàn bóng chuyền VN (VVF) xác nhận với Tuổi Trẻ tối 26-6.

Hoa khôi bóng chuyền Nguyễn Linh Chi: Hoa thơm nở muộn

TT - 24 tuổi, lần đầu được gọi lên đội tuyển tham dự VTV Cup 2014. Sau 3 năm lên tuyển, chuyền hai Nguyễn Linh Chi đã giành trọn tình yêu của người hâm mộ bởi tài năng và vẻ đẹp của mình.

VFV nhiều khả năng ký hợp đồng với HLV Irisawa

TT - Nhiều khả năng Liên đoàn Bóng chuyền VN (VFV) sẽ ký hợp đồng với HLV Hidehiro Irisawa để dẫn dắt đội tuyển nữ VN tham dự SEA Games 29.

Đội tuyển bóng chuyền nữ VN vất vả vượt qua Iran

TTO - Tối 14- 9, đội tuyển bóng chuyền nữ VN đã có trận đấu đầu tiên tại bảng A Giải bóng chuyền nữ châu Á (AVC Cup) 2016 gặp đối thủ Iran. Mặc dù được đánh giá mạnh hơn nhưng các cô gái VN đã phải vất vả mới có được chiến thắng 3- 2 (27- 25, 22- 25, 21- 25, 25- 20, 15- 12).

Bóng chuyền nam VN giành HCB SEA Games

TTO – Ngày 16-6, tuyển bóng chuyền nam VN phải chấp nhận chiếc HCB SEA Games 28 tại Singapore sau thất bại 0-3 trước Thái Lan ở trận chung kết.