Tag: tụt huyết áp

Thấy ông xã Trường Giang 'mè nheo', Nhã Phương nói điều cực phũ

Lần đầu Trường Giang công khai nhõng nhẽo với Nhã Phương trước người hâm mộ nhưng lại bị bà xã tỏ thái độ bất ngờ khiến Phát La phải lắc đầu.

Ăn sáng lúc nào, ăn gì thì tốt?

Theo khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng, bữa sáng rất quan trọng để chuẩn bị năng lượng cho một ngày làm việc. Tuy nhiên, nhiều người vẫn bỏ qua bữa sáng, hay ăn sáng quá muộn gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hà Nội căng thẳng bệnh sốt xuất huyết, tăng ca bệnh nặng

Từ đầu năm đến nay Hà Nội ghi nhận 28.500 ca mắc sốt xuất huyết, tăng 2,7 lần so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó có 4 ca tử vong.

Dùng trà thảo dược thế nào là tốt?

Thảo dược lành tính nếu uống không đúng cách, đúng bệnh vẫn gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, người tiêu dùng thông minh nên biết cách tránh.

Giảm cân lành mạnh: 'Đổ 'núi tiền' vào thuốc giảm cân vẫn... 100kg, tôi phải hành động khác'

'Béo thế kia thì leo cầu thang sao nổi', 'Béo quá không sợ chồng bỏ hả', đó là những lời nói chị Nguyễn Tố Quyên (35 tuổi, Hà Nội) phải nghe suốt hơn 10 năm trước khi giảm cân thành công.

Stress, căng thẳng có thể làm tụt huyết áp, nhồi máu não...

Huyết áp thấp tồi tệ nhất có thể dẫn đến sốc, tình trạng nguy kịch đến tính mạng khi mà huyết áp thấp duy trì lâu, làm cho các cơ quan thận, gan, tim, phổi bị suy nhanh chóng.

Cây cỏ dễ tìm chăm sóc sức khỏe ngay khi sốt xuất huyết mới khởi phát

Khi bị sốt xuất huyết, nếu biết cách tận dụng thảo dược quanh nhà, kết hợp các bài thuốc Đông y cổ phương sẽ giúp giải độc, hạ nhiệt nhanh cơn sốt đồng thời nhanh chóng phục hồi chính khí cho cơ thể.

Rủ nhau nhậu nhộng ve sầu, ngộ độc nguyên nhóm

TTO - 5 người bạn rủ nhau nhậu, một người mang theo món "đặc sản" ve sầu để cùng nhậu và tất cả đều bị ngộ độc thực phẩm, trong đó 3 người phải nhập viện cấp cứu.

Uống nước có thực sự giúp giảm cân?

TTO - Giảm cân là một quá trình lâu dài và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau cùng hoạt động. Trong đó, nước đóng một phần quan trọng thúc đẩy cả quá trình này.

Phát sợ với món ăn 'độc lạ' từ côn trùng

TTO - Thời gian gần đây nhiều người nhập viện điều trị sau khi ăn thực phẩm chế biến từ côn trùng, trong đó phổ biến nhất là ve sầu và nhộng.