Tag: tường trình

Thầy giáo xưng 'tao', chửi học sinh thô tục nhận sai, nói 'do nóng tính'

Trong bản tường trình, thầy giáo N.C.T. thừa nhận do nóng tính nên đã có những phát ngôn, cử chỉ không đúng chuẩn mực sư phạm.

Kiểm lâm cho rằng "tài xế vu khống cho chúng tôi gọi dân ra đánh nhà xe"

TTO - Báo cáo tường trình của kiểm lâm Nghệ An về vụ ẩu đả trong quá trình kiểm tra xe tải cho rằng lực lượng kiểm lâm bị vu khống ‘gọi dân ra để đánh nhà xe’.

Yêu cầu 3 công an tường trình việc đánh dân trọng thương

TTO - Ngày 29-6, lãnh đạo công an huyện Ia Pa (Gia Lai) cho biết đã yêu cầu ba cán bộ thuộc sự quản lý của công an huyện làm tường trình về việc đánh trọng thương anh Nguyễn Thế Chung (17 tuổi, xã Kim Tân, huyện Ia Pa) tối 14-6.

Nghi can giết người đốt xác thừa nhận giả mạo nạn nhân

TTO - Ngày 22-3, một người có chức năng cho Tuổi Trẻ biết bà Lê Thị Hường - nghi can giết bà Dương Thị Thủy Bình Hà, đã thừa nhận mình là người dùng sim rác để nhắn tin cho anh Nguyễn Hải Sơn, con trai bà Hà, để trấn an gia đình nạn nhân.

Tường trình của bí thư xã, chồng nghi can giết người đốt xác

TTO - Ngày 19-3, ông Trần Văn Thu, phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu), cho biết cơ quan này đã nhận bản tường trình của ông Võ Thanh Mỹ - ủy viên thường vụ Huyện ủy, bí thư Đảng ủy xã Kim Long - xung quanh việc làm của vợ mình.

Thuê phà ăn nhậu, một cô gái chết đuối

TT - Ngày 31-8, ông Nguyễn Kim Đoạn (viện trưởng) và ông Nguyễn Hương Giang (viện phó Viện KSND huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) có bản tường trình gửi Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Cần Giuộc về việc liên quan đến một cô gái chết đuối khi đi nhậu cùng hai vị này.