Thứ 2, ngày 20 tháng 9 năm 2021

Tin doanh nghiệp

Tương ớt ‘3 Thật’ làm say lòng hội ăn cay sành điệu

09/09/2021 09:00 GMT+7

Với tiêu chuẩn ’3 Thật’: Ớt thật tươi - Vị thật ngon - Chất lượng thật an toàn, tương ớt Nam Dương đã chinh phục gu ăn cay của giới sành ăn.

Tương ớt Nam Dương 3 Thật - vị cay ngon cho mọi món ăn

Tương ớt là món chấm không thể thiếu đối với các tín đồ ăn cay, đặc biệt đối với những bạn trẻ bởi sự tiện lợi và khả năng giúp tăng hương vị cho món ăn, dễ kết hợp với nhiều món "cạ cứng" của giới trẻ. 

Từ dùng chấm trực tiếp với món chiên, rán, ăn kèm các món nước, làm sốt cho các món cay hoặc dùng nêm nếm, tẩm ướp đều ngon đúng điệu. Là những fan trung thành của món chấm này, với hội chuộng ăn cay, một sản phẩm tương ớt cần đảm bảo hương vị vừa cay, vừa ngon, vừa phải rõ ràng nguồn gốc và an toàn về chất lượng.

Tương ớt ‘3 Thật’ làm say lòng hội ăn cay sành điệu - Ảnh 1.

Để làm ra chai tương ớt tươi ngon, nguồn nguyên liệu ớt tươi 100% là rất quan trọng.

Đó là lý do mà tương ớt Nam Dương 3 Thật đang được các tín đồ ăn cay tích cực "lăng - xê" bởi hội đủ 3 yếu tố cần có để người tiêu dùng yên tâm thưởng thức và đưa vào danh mục món chấm yêu thích của mình: Ớt thật tươi - Vị thật ngon - Chất lượng thật an toàn.

Để thỏa mãn tiêu chí về nguyên liệu, Nam Dương chọn lọc đầu vào là những trái ớt tươi 100% thu hoạch từ các nông trại Việt Nam. Bước vào khâu chế biến, ớt được kết hợp cùng tỏi và gia vị theo tỉ lệ hợp lý trong công thức đặc biệt của nhà Nam Dương, mang đến "Vị thật ngon", cho mọi món ăn đều dậy vị dù là chế biến theo cách nào.

Đặc biệt, đáp ứng yêu cầu cao của người tiêu dùng về vệ sinh an toàn thực phẩm, tương ớt Nam Dương được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đạt chuẩn của Bộ Y tế và các tổ chức đánh giá chất lượng hàng đầu thế giới, đảm bảo "Chất lượng thật an toàn" khi đến tay người tiêu dùng.

Giới trẻ mê say vị cay '3 Thật'

Vừa hội đủ tiêu chí '3 Thật', vừa có hai lựa chọn theo hai 'cấp độ cay' là Vị Dịu và Đặc Biệt Cay, Tương ớt Nam Dương nhanh chóng được các thành viên 'hội ăn cay sành điệu' say mê, liên tục cho 'lên sóng' trên các trang facebook và tiktok dành cho giới trẻ.

Với hot tiktoker Đức Anh - 'thánh đột nhập nhà sao' với 4,4 triệu lượt theo dõi, trong video mới, anh chàng chia sẻ những việc nên - không nên làm tại nhà mùa dịch. Đức Anh ưu tiên chọn những nguyên liệu, thực phẩm có sẵn mà vẫn đảm bảo thật tươi, thật ngon, thật an toàn. Đó cũng là lý do mọi bữa ăn không thể thiếu món chấm yêu thích - Tương ớt Nam Dương 3 Thật thỏa mãn đủ 3 tiêu chí trên. Video nhận được hơn 3.500 lượt yêu thích và nhiều bình luận đồng tình cũng như "thèm thuồng" với món ăn đơn giản nhưng dậy vị nhờ tương ớt.

Tương ớt ‘3 Thật’ làm say lòng hội ăn cay sành điệu - Ảnh 2.

Ăn ngon mùa dịch không khó vì Đức Anh đã có Tương ớt Nam Dương

Còn cô nàng Đinh Thảo Trang đáng yêu cũng xắn tay áo vào bếp mùa dịch. Clip của cô nàng được nhiều bạn trẻ "đồng cảm" và tương tác tích cực bởi có những tình tiết "quốc dân" nhà nào cũng gặp như bị ba mẹ mắng vì quên cắm nồi cơm, chột dạ khi nghe nhắc về "con nhà người ta"… May là bữa tối "nước mắt chan cơm" được cứu vớt bởi Tương ớt Nam Dương khi cô nàng lẫn ba mẹ đều tâm đắc món nem chua rán chấm tương ớt.

Tương ớt ‘3 Thật’ làm say lòng hội ăn cay sành điệu - Ảnh 3.

Tương ớt Nam Dương "3 Thật" là điểm nhấn trong bữa cơm gia đình của cô nàng Đinh Thảo Trang

Trong phần bình luận của video, nhiều fan cũng để lại comment xuýt xoa:

'Ôi, nhìn Trang ăn nem chua rán chấm tương ớt mà mình cũng thèm quá đi thôi!'

'Mình cũng thích tương ớt Nam Dương lắm. Món nào không có tương ớt là chịu hổng nổi'.

'Ba mẹ mình cũng y thế, may mà có tương ớt Nam Dương an ủi tâm hồn này'.

Khoảng thời gian giãn cách tuy khiến mọi người phải tạm biệt hàng quán, nhưng lại là cơ hội để các 'đầu bếp' trẻ thể hiện tài năng tại nhà, và Tương ớt Nam Dương 3 Thật là một trong những 'trợ thủ' không thể thiếu để các món ăn cay ngon bật vị.

T.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận