thông tin dịch vụ

Tượng Chuột mạ vàng đón Tết Canh Tý và những ý nghĩa bất ngờ

14/01/2020 11:30 GMT+7

Có giá từ 3 triệu đến 35 triệu đồng, bộ tượng Chuột được lòng nhiều khách hàng cao cấp.

Tượng Chuột mạ vàng đón Tết Canh Tý và những ý nghĩa bất ngờ - Ảnh 1.

Giá đỡ danh thiếp hình Chuột được nhiều doanh nghiệp đặt mua để tặng khách hàng, đối tác

Bộ sưu tập tượng Chuột ý nghĩa

Từ lâu, hình ảnh Chuột trong văn hóa dân gian vẫn gắn liền với sự khởi đầu, may mắn và no đủ. Theo phong thủy, tuổi Tý thuộc địa chi Thủy, mà Thủy (nước) là nơi khởi nguồn sự sống.

Chính bởi vậy, trong năm 2020, việc bày tượng Chuột phong thủy trong nhà sẽ giúp gia chủ thêm nhiều tài lộc, an khang, thịnh vượng. Mỗi tượng chuột mang ý nghĩa khác nhau nhưng tựu chung lại vẫn là phú quý, cát tường.

Tượng Chuột phong thủy mạ vàng gây ấn tượng với hình ảnh chú chuột hồ hởi bên đồng tiền âm dương. Bên dưới là những thỏi vàng may mắn. Chuột ôm tiền là hình tượng tài lộc xưa nay vẫn được ông cha ta coi trọng, được đưa vào quà tặng mạ vàng nên càng có ý nghĩa chiêu tài.

Tượng Chuột mạ vàng đón Tết Canh Tý và những ý nghĩa bất ngờ - Ảnh 2.

Tượng chuột phong thủy mạ vàng có giá bán 2,5 triệu đồng

Trong khi đó, tượng Chuột tài lộc lại là hình ảnh chú chuột tươi vui đang ôm hũ vàng đầy ắp, báo hiệu năm mới nhiều tiền tài, của cải, phúc lộc dồi dào. Tượng Chuột tài lộc mạ vàng được bán trên thị trường với giá 8,5 triệu đồng.

Tượng Chuột mạ vàng đón Tết Canh Tý và những ý nghĩa bất ngờ - Ảnh 3.

Chuột vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Nổi bật trong bộ tượng phải kể đến thiết kế đầy tính nghệ thuật và ý nghĩa phong thủy của tượng Chuột tấn tài tấn lộc. Hình chú chuột khoan thai nằm trên những đồng tiền vàng, trên lưng mang chữ "Lộc" biểu trưng cho tiền tài sung túc, hạnh phúc đủ đầy.

Với 3 kích cỡ khác nhau, tượng chuột này được nhiều khách hàng cao cấp lựa chọn để tặng cho sếp, đối tác... tùy vào mức độ mối quan hệ.

Tượng Chuột mạ vàng đón Tết Canh Tý và những ý nghĩa bất ngờ - Ảnh 4.

Chuột vàng chiêu tài tấn Lộc có nhiều kích thước khác nhau, có giá bán từ 4,5 – 35 triệu đồng

Cuối cùng là giá đỡ danh thiếp hình chuột mạ vàng với hình ảnh một bên là cành hoa mai, một bên là chú chuột tươi vui, rạng rỡ. Một nét chấm phá mới trong bộ quà tặng giúp các doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn.

Tôn vinh quà tặng "made in Việt Nam".

Theo ông Trần Thắng - Đại diện Golden Gift Việt Nam, bộ sưu tập tượng Chuột mạ vàng đều được làm hoàn toàn bằng thủ công, dưới bàn tay khéo léo của người Việt.

"Để kịp ra mắt bộ sưu tập này đúng dịp Tết, chúng tôi đã phải lên ý tưởng, phác thảo, vẽ hình ảnh 3D cả năm trời. Muốn có tượng độc đáo, phù hợp với văn hóa của người Việt, chúng tôi cũng tham khảo ý kiến của nhiều chuyên gia văn hóa, chuyên gia phong thủy", ông Thắng chia sẻ.

Cũng theo vị đại diện này, quà tặng Tết rất đa dạng nhưng hàng nhập từ nước ngoài rất nhiều, thậm chí giá rẻ. Tuy nhiên, vì muốn tạo bộ quà tặng "made in Việt Nam" cao cấp, chứng tỏ tinh hoa của người Việt nên công ty đã kỳ công tạo bộ sưu tập trên.

Tượng Chuột mạ vàng đón Tết Canh Tý và những ý nghĩa bất ngờ - Ảnh 5.

Để tạo ra được những mẫu Chuột vàng, đội ngũ chế tác của Golden Gift Việt Nam mất nhiều tháng để thiết kế, tạo mẫu trước khi làm khuôn, đúc đồng, mạ vàng

Ông Thắng cho biết: "Năm nào, chúng tôi cũng ra một bộ quà tặng tượng linh vật của năm đó. Tất cả đều được phản hồi rất tốt. Điều này chứng tỏ, nhiều người đã dần quen với việc mua hàng cao cấp của Việt Nam, do chính người Việt làm ra. Đó chính là mục tiêu chúng tôi hướng đến và tiếp tục phát triển trong những năm tới".

Golden Gift Việt Nam được biết đến là thương hiệu tiên phong trong công nghệ mạ vàng và chế tác quà cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ chế tác các loại quà VIP cho các sự kiện lớn tại Việt Nam như Diễn đàn Kinh tế Tư nhân 2019, Diễn đàn Du lịch Việt Nam 2019, các loại quà cao cấp tặng chính khách trong suốt gần 10 năm qua. Golden Gift Việt Nam còn được biết đến là thương hiệu chế tác quà, cup cho các giải Golf lớn.

Để tìm hiểu thêm và chiêm ngưỡng những mẫu Quà vàng cao cấp.

Vui lòng liên hệ: 1900 2823 – 0903 68 1551

hoặc truy cập website: https://quavang.vn/

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận