Tag: Tuổi Trẻ Golf Tournament for Start-up

Chờ cú 'hole in one' trên con đường khởi nghiệp

"Golf không phải là một môn thể thao đối kháng, nhưng là môn thể thao đòi hỏi mỗi người phải nỗ lực không ngừng mỗi ngày để chiến thắng bản thân. Và con đường khởi nghiệp cũng như vậy".

Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-up: Ngày so tài của các golfer

Hôm nay (21-4), giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-up do báo Tuổi Trẻ tổ chức chính thức diễn ra tại sân golf Thủ Đức (Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP.HCM).

Ươm mầm cho làng golf Việt

Ở tuổi 13, Lê Nguyễn Minh Anh (Anna Lê) được cha mẹ đầu tư cho sang Hàn Quốc du học với mục tiêu trở thành một golfer chuyên nghiệp hàng đầu.

Những lợi ích sức khỏe bất ngờ từ việc chơi golf

Chơi golf thường được biết đến như một môn thể thao giúp các doanh nhân giao lưu với nhau. Bên cạnh đó, golf còn thực sự mang đến nhiều lợi ích về mặt sức khỏe.

Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-up: Đẳng cấp qua từng năm

Sau ba lần tổ chức thành công, Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-up - giải đấu nằm trong chuỗi sự kiện thường niên Tuổi Trẻ Start-Up Award do báo Tuổi Trẻ tổ chức - sẽ trở lại vào tháng 4 này.

Từ mê du lịch mạo hiểm trở thành CEO

Khởi đầu từ đam mê rong ruổi, lang thang khám phá khắp vùng Tây Bắc xa xôi, chàng trai 'gen Z' quyết định biến đam mê thành sản phẩm dịch vụ du lịch và tạo dựng được thương hiệu trong cộng đồng du lịch mạo hiểm...

Golf Tournament for Start-Up 2022: Các golfer háo hức ngày 'xuất trận'

TTO - Golf Tournament for Start-up 2022 - sự kiện đầy cuốn hút trong chương trình hỗ trợ cộng đồng do báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức - sẽ chính thức diễn ra vào ngày hôm nay (25-3), tại sân golf Long Thành (Đồng Nai).

Thẩm định và bình chọn 30 start-up điển hình năm 2022

Sáng 22-3, hội đồng thẩm định cùng với Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC), báo Tuổi Trẻ đã có cuộc họp chọn ra 30 start-up xuất sắc nhất (trong đó có 1 start-up được giải đặc biệt của PFEC Hòn Ngọc Viễn Đông) để vinh danh.

'Chọn mặt gửi vàng' 30 start-up

TTO - Các nhân vật khởi nghiệp trong danh sách đề cử giải thưởng Tuổi Trẻ Golf Tournament for Start-up đều có những ý tưởng giải quyết rất nhiều vấn đề khác nhau của xã hội, từ y tế, giáo dục đến các giải pháp cho nông nghiệp, môi trường…

30 Start-Up nào sẽ thuyết phục được Hội đồng Thẩm định năm nay?

Từ 40 Start-up này, Hội Đồng Thẩm Định sẽ có cuộc họp chính thức vào sáng 22-3, để chọn ra 30 startup xuất sắc nhất (trong đó, có 1 start-up được giải đặc biệt của PFEC Hòn Ngọc Viễn Đông).