Tag: Tuổi thọ Pin

Thái Lan lên kế hoạch thay xe tải chạy dầu bằng xe tải điện

Sau khi thử nghiệm xe tải điện kết thúc vào tháng Tư năm tới có hiệu quả, ngành công nghiệp xe tải Thái Lan sẽ chuyển từ xe tải chạy bằng động cơ diesel sang xe tải điện.

Công nghệ giúp tăng gấp đôi tuổi thọ pin sạc

Đại học Queensland (Australia) mới đây đã phát hiện một phương pháp giúp tăng tuổi thọ của pin lithium (loại pin có thể sạc nhiều lần), tạo ra bước tiến lớn trong việc chuyển đổi sang năng lượng xanh.

Pin Li-S - thế hệ pin của tương lai

Các nhà khoa học mô tả pin Li-S là sản phẩm công suất cao, an toàn với môi trường so với các sản phẩm pin Lithium-ion hiện hành.

5 mẹo sạc smartphone giúp tăng tuổi thọ pin

Pin là một trong những vấn đề được người dùng smartphone khá quan tâm. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để tăng tuổi thọ và thời lượng sử dụng pin.

7 cách tạo cảm giác mới mẻ cho điện thoại cũ

TTO – Điện thoại bạn vẫn sử dụng tốt nhưng cảm giác cũ kĩ đang làm bạn không hài lòng? Hãy thử qua 7 cách dưới đây để làm mới ngoại thất lẫn nội thất điện thoại.

Tại sao bạn không nên sạc điện thoại qua đêm?

TTO - Không ít người có thói quen cắm điện thoại sạc qua đêm để tranh thủ thời gian lúc ngủ và mở đầu ngày mới có một thiết bị đầy ắp pin. Liệu có nên như vậy?

Những điều cần biết về pin trên thiết bị di động

TTO - Pin là phụ kiện quan trọng cần được quan tâm trên các thiết bị di động, đặc biệt khi chọn mua cho nhu cầu di chuyển nhiều.