Thông tin dịch vụ

Tưng bừng khai trương Đại lý Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú

29/10/2020 17:00 GMT+7

Ngày 28-10 vừa qua, Honda Việt Nam (HVN) hợp tác cùng Tập đoàn Hòa Bình Minh chính thức khai trương Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú, Đại lý ôtô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 42 của HVN trên toàn quốc.

Tưng bừng khai trương Đại lý Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú - Ảnh 1.

Buổi lễ khai trương Đại lý Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú

Nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng ở Bình Phước và các tỉnh thành lân cận muốn trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ chính hãng, HVN chính thức đưa Đại lý Honda Ôtô Bình Phước – Đồng Phú đi vào hoạt động.

Đại lý Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú được đặt tại Lô H6-H7, Đường D1, Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, Thị trấn Tân Phú, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước với tổng diện tích xây dựng hơn 5.500m2, gồm 3 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, xưởng dịch vụ và khu vực văn phòng.

Là Đại lý thứ 42 trong hệ thống Đại lý Honda Ôtô Việt Nam, Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, đúng theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu.

Đồng thời, khi đến thăm Đại lý, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

Tưng bừng khai trương Đại lý Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú - Ảnh 2.

Đặt mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhằm thỏa mãn khách hàng, Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú đã tập trung đào tạo đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của Honda, nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú được quản lý bởi Tập đoàn Hòa Bình Minh, đơn vị đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe máy và 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ôtô.

Với bề dày kinh nghiệm của Tập đoàn Hòa Bình Minh trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, xe máy nói chung và ôtô Honda nói riêng, Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú đã có tiền đề vững chắc, tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Tưng bừng khai trương Đại lý Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú - Ảnh 3.

Nhân dịp khai trương, Đại lý Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đến mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại Đại lý.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ trực tiếp với Đại lý hoặc truy cập website: http://hondaotobinhphuoc.com.vn.

Thông tin Đại lý Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú

Địa chỉ: Lô H6-H7, Đường D1, Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, thị trấn Tân Phú, Huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Hotline: 0271 383 2222

Kinh doanh: 0783 221 221

Dịch vụ: 0783 221 222

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận