01/01/2011 16:35 GMT+7

Tưng bừng hái lộc đầu năm tại Fiditour

QUỐC DUY
QUỐC DUY

Thông tin dịch vụ - Tại văn phòng chính Công ty du lịch Fiditour đang diễn ra rất sôi nổi chương trình “Lộc xuân Tân Mão 2011” với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Tính đến hết ngày 31-12-2010, chương trình đã có một khách hàng trúng giải 5 chỉ vàng là anh Nguyễn Văn Lam Sơn (Bình Thạnh), bốn khách hàng trúng giải 1 chỉ vàng và hàng trăm khách hàng trúng nhiều phần quà giá trị khác.

Sau hơn một tháng ra mắt chương trình, “Lộc xuân Tân Mão 2011” đã nhận được rất nhiều sự đồng thuận và ủng hộ từ phía khách hàng. Với cách thức tham gia đơn giản, vui nhộn và đặc biệt là mang lại nhiều may mắn cho khách hàng với hình thức hái lộc, chương trình đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ để thu hút khách hàng đến đăng ký dịch vụ tại Fiditour.

Trong niềm vui trúng giải, anh Nguyễn Văn Lam Sơn chia sẻ: “Tôi là khách hàng thân thiết của Fiditour hơn 10 năm nay và tôi hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như cung cách phục vụ của Fiditour. Thỉnh thoảng tôi cũng có tham gia các chương trình khuyến mãi của công ty và đây là lần đầu tiên trúng được giải thưởng giá trị lớn. Chương trình lần này thật tuyệt, bản thân tôi vừa có cảm giác hồi hộp, vừa có cảm giác nhận được nhiều may mắn khi hái lộc vàng”.

sXLaoFnl.jpg

Với chương trình khuyến mãi tết “Lộc xuân Tân Mão 2011” lần này, Fiditour mong muốn đem đến một sân chơi thú vị, bổ sung kiến thức văn hóa, du lịch cho du khách, đồng thời mang đến thật nhiều may mắn đầu năm và cũng là lời chúc An khang - Thịnh vượng đến khách hàng để cảm ơn sự nhiệt tình ủng hộ của quý khách trong suốt năm qua. Chương trình vẫn đang tiếp tục diễn ra và kéo dài đến hết ngày 31-1-2011 với nhiều giải thưởng hấp dẫn: 1 giải đặc biệt trị giá 1 lượng vàng, 1 giải trị giá 5 chỉ vàng, 6 giải trị giá 1 chỉ vàng/ giải và hàng ngàn quà tặng giá trị hấp dẫn khác.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Fiditour: 129 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1 - ĐT: 3914 14 14 - 3914 15 16Hoặc: www.fiditour.com

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận