Thứ 6, ngày 19 tháng 8 năm 2022

​Tuần lễ du học Singapore và hội thảo ĐH James Cook Singapore

15/06/2015 11:34 GMT+7

TTO - Tuần lễ du học Singapore diễn ra từ 15 đến 20-6 tại Trung tâm StudyLink International (219Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM).

Đặc biệt từ 17g45-19g30 ngày 19-6 sẽ diễn ra hội thảo ĐH James Cook Singapore (JCUS) - ĐH công lập đầu tiên của Chính phủ Úc tại Singapore và là ĐH công lập Úc duy nhất có phân viện chính thức tại Singapore đào tạo hệ ĐH, cao học (đăng ký tham dự qua số 083.925 6731 hoặc 090 303 4601).

SV tại ĐH James Cook Singapore

Được thành lập năm 1961, ​JCU nằm trong top 4% các trường hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy; top 2% trường đào tạo các ngành kinh doanh, CNTT, khoa học môi trường, tâm lý trên thế giới; được Chính phủ Úc xếp hạng cao nhất về công tác nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học môi trường, quản lý, sinh thái học & y - sinh học (2014)...

Đây cũng là ĐH duy nhất tại Singapore đạt được Chứng nhận danh giá của NEAS - Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy tiếng Anh.

Một số ưu điểm nổi bật khi học tại JCUS:

Chương trình ĐH hai chuyên ngành và thời gian học rút ngắn

Tại phân viện Singapore, giáo trình giảng dạy đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Úc. Điểm khác biệt duy nhất là chương trình học đặt tại môi trường châu Á với chi phí thấp hơn và lịch học tăng cường với thời gian học rút ngắn: đại học 2 năm, thạc sĩ 1 năm.

Sinh viên chương trình cử nhân kinh doanh tại JCU có thể học hai chuyên ngành với học phí và thời gian không đổi. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà việc ra trường sớm với tấm bằng tốt nghiệp ĐH công lập Úc được công nhận trên toàn thế giới, sinh viên luôn có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Du học tại 2 quốc gia trong 1 chương trình học

Toàn thể sinh viên ĐH James Cook được tham gia chương trình trao đổi sinh viên đến thành phố Townsville, Cairns của nước Úc xinh đẹp hoặc các thành phố tại Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á. Đây là một  phần tự chọn trong chương  trình học mà sinh viên không phải đóng thêm học phí.

Trường luôn khuyến khích sinh viên có các trải nghiệm này và hỗ trợ các bạn trong quá trình chọn chỗ ở, xin visa.

Chương trình này đem đến cho các bạn sự hiểu biết những nền văn hóa khác nhau, đồng thời nhận được sự đào tạo từ hai quốc gia nổi tiếng về giáo dục, giúp sinh viên nâng cao giá trị tấm bằng tốt nghiệp và tạo thêm giá trị của chính bản thân sinh viên, thể hiện ở tính tự chủ, tự lập, kiến thức ngoại ngữ và văn hóa nâng cao, điều các nhà tuyển dụng đặc biệt ưu ái.

Môi trường ĐH năng động

Sinh viên trải nghiệm cuộc sống du học sinh đầy màu sắc và năng động với các hoạt động ngoại khóa, thể thao, câu lạc bộ. Môi trường học vui vẻ, đoàn kết giữa các sinh viên trong trường đến từ hơn 51 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Sinh viên mới được trường đón tại sân bay, sắp xếp chỗ ở, cấp iPad, thẻ thư viện, thẻ xe buýt và tàu điện ngầm để hỗ trợ việc học và đi lại.

Các giảng viên tại ĐH James Cook đều là các giáo sư trong ngành, nhất định phải sở hữu bằng tiến sĩ, có kinh nghiệm 5 năm làm việc tại trường ĐH đồng cấp với ĐH James Cook, có kinh nghiệm, yêu thích công tác giảng dạy, và làm việc toàn thời gian tại trường để hỗ trợ bất cứ khi nào sinh viên cần.

Ngoài việc đào tạo và giảng dạy, nhà trường còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang sống với các buổi hướng nghiệp, hội chợ việc làm, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện nâng cao các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.

HÀ THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận