15/04/2005 00:02 GMT+7

Tuần lễ ẩm thực Ý Barilla Pasta

HỒNG VÂN
HỒNG VÂN

TT (TP.HCM) - Tuần lễ ẩm thực Ý Barilla Pasta đang diễn ra (từ 11 đến 15-4-2005) với 550 HS hệ THCN ngành quản trị nhà hàng khách sạn Trường ĐH Văn Lang với nhiều nội dung hấp dẫn của ẩm thực Ý: lịch sử món mì Ý, gu ăn uống của người Ý và cách chế biến các loại nước xốt ăn kèm...

FH6LCv43.jpgPhóng to
Thực hành trực tiếp với món mì Ý - Ảnh: Hồng Vân

Tuy là ngoại khóa nhưng mỗi HS đều được cấp chứng nhận (do nhà trường cùng Công ty Barilla Pasta tại VN ký).

Thầy Phan Việt Dũng, trưởng Ban THCN nơi đây, cho biết thêm: “Trường ĐH Văn Lang sẽ tổ chức một loạt ngoại khóa về văn hóa ẩm thực các nước khác và sẽ cấp giấy chứng nhận để tạo thuận lợi cho HS khi ra trường”.

HỒNG VÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên