27/04/2020 08:00 GMT+7

TU8500 và triết lý vì người dùng của Samsung

V.C
V.C

Samsung cho hay hơn 50 năm trên thị trường TV luôn đặt vấn đề về người tiêu dùng lên hàng đầu, làm sao cho người tiêu dùng ở mọi phân khúc đều được tôn trọng, được thụ hưởng công nghệ tân tiến nhất trong tầm giá.

TU8500 và triết lý vì người dùng của Samsung - Ảnh 1.

Hình ảnh màu sắc của dòng TV Crystal UHD hiển thị rõ nét và sống động

Tâm huyết của Samsung đặt vào những dòng TV khác như UHD 4K TV hay Crystal UHD 4K 2020 cũng không hề kém cạnh.

Đơn cử như chiếc TV TU8500 - một trong những chiếc TV đáng mua nhất của Samsung và thuộc dòng TV Crystal UHD phiên bản 2020 - là một minh chứng rõ ràng nhất trong việc thể hiện rõ ràng quan điểm và mong muốn đưa công nghệ mới nhất đến với mọi người dùng của Samsung.

TU8500 là chiếc TV Crystal UHD 4K TV với khả năng tái tạo màu sắc hoàn hảo nhờ vào tính năng Dynamic Crystal Display với khả năng xử lý 10-bit cho hơn 1 tỉ sắc độ màu sắc. 

Cùng với thành phần cấu trúc nano vô cơ, và nhiệt độ màu được hiệu chỉnh chuẩn xác mang đến màu sắc trung thực nhất, ngoài ra nguyên liệu vô cơ giúp màu sắc duy trì độ bền và tinh khiết. Ngoài ra, công nghệ Dynamic Crystal Display giúp cho độ sáng không bị mất đi do việc hấp thụ những vùng ánh sáng RGB không cần thiết.

TU8500 và triết lý vì người dùng của Samsung - Ảnh 2.

HDR10+ cho màu sắc hiển thị vô cùng chân thật

Bên cạnh đó, công nghệ Dual LED của TU8500 có sử dụng thêm LED kép với tông màu ấm giúp cân bằng lại màu sắc và độ sáng. Điều này sẽ giúp màu sắc được tăng cao lên, giúp tăng cường màu sắc của hình ảnh và độ tương phản cũng như góc nhìn. 

Ngoài ra, Crystal UHD tương thích với định dạng HDR10+, cho phép metadata (siêu dữ liệu) động liên tục tinh chỉnh các thiết lập hiển thị để người luôn thấy được nhiều màu sắc với chất lượng tốt nhất có thể. Không như NanoCell's Dolby Vision - vốn cũng thêm metadata động vào tín hiệu HDR - HDR10+ hoàn toàn miễn phí và mở

Một ấn tượng nữa của TU8500 là vi xử lý Crystal 4K mạnh mẽ với thuật toán thiết lập bản đồ màu 16bit 3D Color Map giúp tối ưu hóa màu sắc hiển thị, mang đến những sắc thái màu chính xác và mượt mà và công nghệ nâng cấp nội dung 4K (phân tích đầu vào, giảm nhiễu, tăng cường chi tiết và nâng cấp) đảm bảo chất lượng nội dung hình ảnh 4K bất kể nguồn vào. 

Ngoài ra còn có tính năng Adaptive Sound được nâng cấp để tối ưu âm thanh với mỗi khung cảnh.

Nhưng những tính năng về hình ảnh và âm thanh này vẫn chưa thể kể hết được sự ưu việt của TU8500. Với chiếc TV Crystal UHD thế hệ 2020 này, Samsung còn đặc biệt đem đến thiết kế không viền 3 cạnh và phần thân chỉ dày 57.4mm, mỏng nhất hiện nay, gây ấn tượng mạnh về cả công nghệ lẫn thiết kế

TU8500 và triết lý vì người dùng của Samsung - Ảnh 3.

Với công nghệ và thiết kế cao cấp, TU8500 một lần nữa khẳng định triết lý vì người dùng của Samsung, đặt người dùng lên trên tất cả để luôn đổi mới, cải tiến và đưa những công nghệ tối tân đến tay người dùng ở mọi phân khúc. Qua đó có thể thấy TU8500 xứng đáng được xem là một trong những chiếc TV đáng mua nhất của năm.

Khi mua TV Samsung Crystal UHD khách hàng sẽ nhận được ưu đãi trả góp với lãi suất 0% và bộ quà tặng trị giá 5,788,000 bao gồm các gói nội dung ưu đãi trên Galaxy Play, VieON, FPT Plays, Popkids và các ứng dụng khác.

Chương trình áp dụng từ nay đến hết tháng 6-2020

V.C
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên