Tag: tư vấn đầu tư

Các nước chứng kiến triệu phú bỏ đi: Trung Quốc, Ấn Độ, Nga dẫn đầu

Theo báo cáo công bố ngày 13-6 của Công ty tư vấn đầu tư Henley & Partners, Trung Quốc chứng kiến ​​cuộc di cư của các triệu phú với quy mô lớn nhất toàn cầu trong năm 2023.

Ngân hàng Bắc Á nhận giải thưởng ‘Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh’

Ngân hàng Bắc Á nhận giải thưởng ‘Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh’

Vì sao chứng khoán vẫn lình xình?

Thị trường chứng khoán đã có một tuần điều chỉnh, mất hơn 30 điểm. Sự điều chỉnh này là bình thường hay tiềm ẩn rủi ro?

Dòng tiền khó, doanh nghiệp bất động sản muốn bán dự án hàng ngàn tỉ đồng

Giám đốc điều hành Savills Việt Nam Neil MacGregor cho biết doanh nghiệp này đang đàm phán đến 5 vụ mua bán dự án bất động sản, giá trị giao dịch ở mức 50-100 triệu USD (khoảng 1.170-2.350 tỉ đồng).

Đồng hành cùng start-up Việt ra ‘biển lớn’

Chọn phát triển thị trường nước ngoài không hẳn là tham vọng quá lớn với các start-up Việt bởi đã có One IBC - công ty chuyên tư vấn đầu tư, thành lập doanh nghiệp quốc tế - có thể hỗ trợ cho các nền tảng khởi nghiệp Việt Nam.

Phục hồi tuyến đường sắt răng cưa leo núi

Không chỉ trải nghiệm trên tuyến đường sắt răng cưa Phan Rang - Đà Lạt, du khách sẽ còn được tận hưởng những dịch vụ du lịch độc đáo tại các điểm đến và các nhà ga của tuyến đường sắt huyền thoại này.

Vụ Công ty Sao Vàng lừa đảo góp vốn hàng trăm tỉ: Bị cáo duy nhất bị đề nghị 16-18 năm tù

TTO - Ngày 28-2, đại diện Viện KSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giữ quyền công tố tại tòa đã đề nghị hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Phạm Thu Hà từ 16 đến 18 năm tù. Phiên tòa nghị án 1 tuần, dự kiến 7-3 sẽ tuyên án.

Nhiều trường đại học tại Mỹ có nguy cơ phá sản

Nhiều trường đại học, cao đẳng tại Mỹ đang đối mặt với nguy cơ phá sản khi số sinh viên ghi danh đại học trong năm nay giảm thêm 3,5% so với năm ngoái.

Đầu tư ra nước ngoài từ lợi thế hợp tác Việt Nam - Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia châu Âu đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam. Sau 50 năm, mối quan hệ hợp tác toàn diện này được kỳ vọng sẽ còn mang lại nhiều triển vọng hơn cho các nhà đầu tư ra nước ngoài.

Hợp tác Việt Nam - Đức: Phát triển mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực

TTO - Ngày 12-11 tại Hà Nội, Diễn đàn kinh tế - thương mại Việt - Đức 2020 diễn ra nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Đức (1975 - 2020) do Trường đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội, Viện Friedrich Naumann tổ chức.